Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Món ăn tươi ngon lại giòn sần sật sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 1 cái tai heo

- 1 quả ớt chuông xanh

- Hạt tiêu vừa đủ.

- 3 tép tỏi, dầu mè, bột hoa hồi (nếu không mua được bột hoa hồi làm sẵn, bạn có thể mua hoa hồi về giã mịn)

Cách làm:

Bước 1: Tai lợn làm sạch thái nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài theo thân quả. Tỏi băm nhỏ.

 - 1

Bước 2: Cho ít dầu ăn vào chảo, thêm tỏi băm, hạt tiêu, bột hoa hồi vào rồi phi thơm.

 - 2

Bước 3: Thêm tai lợn vào xào, đảo đều trong khoảng 12 phút. Không nên xào lâu quá tai heo sẽ bị dính vào nhau.

 - 3

Bước 4: Thêm ớt chuông vào, xào đều cho ớt chín tới và vẫn giữ được độ giòn.

 - 4

Sau đó, cho tai heo xào ớt xanh giòn ngon ra đĩa rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

 - 5
Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG