Suýt ngồi tù vì dọa đốt hộ chiếu Messi

Suýt ngồi tù vì dọa đốt hộ chiếu Messi
Viên cảnh sát làm việc tại sân bay quốc tế Dubai (UAE) may mắn không phải ngồi tù do tội đăng hộ chiếu của siêu sao Lionel Messi trên mạng xã hội.

Trước đó, nguyên nhân khiến viên cảnh sát này từng bị tòa tuyên án phạt tù 1 tháng là do vi phạm quyền riêng tư của cầu thủ người Argentina và lạm dụng mạng xã hội để mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Nhưng sau khi luật sư kháng án, anh chàng cảnh sát kia may mắn được tha bổng vì xét thấy không có hành vi gây hại đối với Lionel Messi. Bản thân anh này cũng thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến siêu sao đang khoác áo Barcelona.

Sự cố về hộ chiếu của Messi xảy ra cuối năm 2015 khi cầu thủ này tới Dubai dự lễ trao giải Globe Soccer Awards. Vào lúc tiếp nhận hộ chiếu của Messi, viên cảnh sát kia đã tranh thủ lúc Messi không để ý liền chụp hình và quay lại clip.

Sau đó, anh đăng lên mạng xã hội kèm theo chú thích: “Đây là hộ chiếu của Messi. Cậu ta đang ở Dubai. Tôi sẽ làm gì bây giờ, đốt hộ chiếu hay trả lại? Nhưng thôi, cậu có thể đi”.

Theo Theo Bongda+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn trả giá đắt vì lơ là, mải cãi nhau với đồng đội

Thủ môn trả giá đắt vì lơ là, mải cãi nhau với đồng đội

Thủ môn Sergio Del Curto của khiến đội Circulo Deportivo đã phải trả giá đắt khi mất tập trung, mải cãi nhau với đồng đội đã bị 1 cầu thủ của Independiete  cướp bóng và ghi bàn một cách đơn giản. Điều đó đã dẫn đến đội Circulo Deportivo mất lợi thế, và thua đội Independiete 1-2 ở vòng 5 giải hạng Ba Argentina hôm 10/5 vừa qua.
Lạ kỳ đội bóng bị xử thua sau 12 phút thi đấu khi chỉ còn 6 cầu thủ trên sân

Lạ kỳ đội bóng bị xử thua sau 12 phút thi đấu khi chỉ còn 6 cầu thủ trên sân

Đội bóng Royal Pari bị thiếu cầu thủ do dịch Covid-19, họ chỉ có 7 cầu thủ ra sân thi đấu. Trong 8 phút, họ đã bị đội bóng Strongest dẫn trước 3-0. Sau đó 1 cầu thủ của Royal Pari bị chấn thương, họ còn 6 cầu thủ không đủ yêu cầu tối thiểu khi thi đấu. Royal Pari bị xử thua 0-3 trước Strongest. Trận đấu được ghi nhận tại vòng 7 giải VĐQG Bolivia hôm 10/5 vừa qua.