Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng

Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng
TPO - Trong đêm Chung kết của Cặp đôi hài hước, cặp bạn diễn Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ tỏa sáng, đoạt ngôi vị quán quân của mùa thi Cặp đôi hài hước 2020. Điều bất ngờ là trong những vòng thi trước, các tiết mục dự thi của Cẩm Hò – Đình Lộc không được đánh giá cao và thậm chí suýt bị loại khỏi cuộc thi. 

Từng bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 14 và phải đến vòng thi Lội ngược dòng, cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc mới vượt qua 3 cặp đối thủ để đoạt tấm “vé vớt”. Chính vì thế trong đêm Chung kết, ít ai đánh giá Cẩm Hò – Đình Lộc sẽ toả sáng. Nhưng thật bất ngờ với tiểu phẩm dự thi mang tên Ước mơ đổi đời, cặp đôi thể hiện đầy xuất sắc, vừa tự nhiên nhưng cũng rất ý nghĩa.

Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng ảnh 1

Tiểu phẩm "Lội ngược dòng" của Cẩm Hò- Đình Lộc 

Đặc biệt, màn lý giải tên Thanh Bạch là “Thanh xà, Bạch xà” khiến giám khảo Thanh Bạch phải “Chết đứng”. Nhưng chính Thanh Bạch lại hết lời khen ngợi và cho rằng, Cẩm Hò – Đình Lộc đã mượn câu chuyện vô cùng đơn giản, thể hiện bằng ngôn ngữ bình dân nhưng lại mang thông điệp rất ý nghĩa. Còn giám khảo Việt Hương phải cũng thừa nhận: “Cả hai đúng là Cặp đôi hài hước của mùa này”. Với số điểm tuyệt đối của các giám khảo, Cẩm Hò – Đình Lộc đã đăng quang Quán quân Cặp đôi hài hước 2020 với phần thưởng là 100 triệu đồng.

Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng ảnh 2 Cẩm Hò- Đình Lộc 

Ngôi vị á quân thuộc về cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Đây là một cặp đôi “nặng kí” khi liên tiếp giành giải nhất các tuần. Trong đêm chung kết, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiểu phẩm Ước mơ tôi. Tiết mục gây ấn tượng bởi lời tâm sự đầy bất ngờ của Samuel An Huỳnh khi sống ở nước ngoài. An Huỳnh cho biết ở nước ngoài cuộc sống của anh không nhiều “màu hồng” như nhiều người nghĩ mà cũng rất gian nan vất vả. Tâm sự của anh nhận được sự đồng cảm của giám khảo Việt Hương khi chị cũng nhiều năm lăn lộn nơi xứ người. Việt Hương cho biết, ở đêm chung kết này, Thạch Thảo tiếp tục chứng minh khả năng dàn dựng kịch bản vô cùng tốt. Trong khi đó, Samuel An Huỳnh thì đã diễn tốt hơn, nói tiếng Việt chuẩn hơn. Tuy nhiên, do kịch bản thiếu chặt chẽ, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh chỉ nhận số điểm cao thứ hai và giành giải Á quân Cặp đôi hài hước mùa thứ ba với phần thưởng là 70 triệu đồng.

Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng ảnh 3 Thạch Thảo- Samuel An Huỳnh

Đáng tiếc nhất là cặp diễn Việt Trang – Đông Hải. Là cặp đôi từng có nhiều kinh nghiệm diễn hài khi từng đoạt Quán quân Làng hài mở hội 2017, nhưng trong đêm chung kết, Việt Trang – Đông Hải chưa thật sự bứt phá. Cả hai mang đến tiết mục Đường về hạnh phúc với sự xuất hiện phụ diễn của MC Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên, cũng bởi Liêu Hà Trinh xuất hiện quá sớm, vô tình trở thành host của tiết mục nên bị MC Việt Hương nhận xét “lấn át hai diễn viên chính”. Có lẽ cũng chính vì thế, Việt Trang – Đông Hải đành ngậm ngùi về thứ ba trong đêm chung kết với phần thưởng là 50 triệu đồng. 

Suýt bị loại, 'cặp đôi hài hước' vươn lên giành 100 triệu đồng ảnh 4 Việt Trang- Đông Hải 
MỚI - NÓNG