Sút tung lưới tuyển Anh, Balotteli lập tức bị Arsenal 'săn'

Sút tung lưới tuyển Anh, Balotteli lập tức bị Arsenal 'săn'
TPO - HLV Arsene Wenger đã đích thân sang Brazil để theo dõi các đội tuyển tranh tài, qua đó tìm kiếm nhân sự cho Arsenal vào mùa tới. Và ngay sau trận Anh-Italia, vị HLV này đã điền tên Balotteli.

Ghi bàn cho Italia trong cuộc đọ sức với tuyển Anh, Balotelli đã thuyết phục được HLV Arsene Wenger. Ban đầu Super Mario không nằm trong danh sách tuyển mộ hàng đầu của vị HLV Arsenal. Nhưng tất cả đã thay đổi bởi màn trình diễn của tiền đạo này ở cuộc đại chiến với tuyển Anh.

Ngay lập tức đội bóng thành London đã liên hệ với AC Milan để dạm hỏi về giá cả của Balotelli. Thái độ sốt sắng của Pháo thủ đã nhận được những cánh tay dang rộng của phía đại diện Italia. Đội bóng chủ sân San Siro đã rất sẵn lòng để bán “Ngựa chứng”.

Ở một diễn biến khác, Arsene Wenger đang tìm cách để tạo điều kiện cho vụ chuyển nhượng trung vệ Vermaelen sang MU được diễn ra suôn sẻ. Cầu thủ người Bỉ và Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân, khúc mắc chỉ còn nằm ở 2 CLB.

MU đã sẵn sàng trả một cái giá chấp nhận được nhưng Arsenal lại muốn có người của Old Trafford như một phần của vụ chuyển nhượng. Thực tế, Wenger muốn không chỉ một cầu thủ của MU mà nhắm tới tận hai mục tiêu là tiền vệ Tom Cleverley và hậu vệ Chris Smalling.

Trong số này Smalling được xem là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí Vermaelen bỏ lại và chỉ khi nào Arsenal tìm được người thay, trung vệ Bỉ mới được phép ra đi. Do có thể chơi được cả bên hành lang phải, Wenger rất thích thú với hậu vệ người Anh bởi ông đang khuyết cả khu vực này khi Sagna quyết định rời Emirates.

Tuy nhiên có vẻ như Van Gaal đang muốn giữ lại Smalling và chỉ cho phép Cleverley ra đi.

MỚI - NÓNG