Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm

TPO - Nhiều người thâm chí không thể tin được rằng Amina sở hữu vẻ đẹp siêu thực như vậy nên cho rằng cô bé dùng kính áp tròng hoặc nhiếp ảnh gia đã sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt để Amina có vẻ ngoài tuyệt đẹp như vậy.
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 1 Những ngày gần đây, truyền thông thế giới và mạng xã hội liên tục chia sẻ bộ ảnh về cô bé bị bạch tạng có 2 màu mắt tên Amina Ependieva (12 tuổi), đang sống tại Grozny, thủ đô của Chechnya, thuộc Liên bang Nga. 
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 2  
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 3 Bởi nhiều người nhận xét khuôn mặt của cô bé này là một tác phẩm nghệ thuật siêu thực khi sở hữu làn da và mái tóc trắng trong khi một bên mắt có màu hoa cà còn bên kia là màu xanh huyền ảo.
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 4 Được biết, đây là kết quả cộng hưởng giữa hai tình trạng di truyền hiếm gặp: Albinism (bạch tạng) và Heterochromia (chứng loạn sắc tố mống mắt) với tỉ lệ 1/1000 đến 1/20.000. Do đó, ngay từ nhỏ, Amina đã rất nổi tiếng ở Chechnya.
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 5 Đặc biệt, vào hồi đầu năm nay, khi nhiếp ảnh gia Amina Arsakova đăng tải bộ ảnh về cô bé trên Instagram, ngay lập tức Amina trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều.
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 6 Thậm chí, trên mạng xã hội, trong khi nhiều người ngưỡng mộ vẻ đẹp đáng kinh ngạc của cô bé thì một số khác lại tỏ ra không thể tin được những bức ảnh này. Họ cho rằng Amina dùng kính áp tròng hoặc nhiếp ảnh gia đã sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt để mang lại cho cô bé vẻ ngoài tuyệt đẹp như vậy.
Sửng sốt với vẻ đẹp siêu thực của cô bé bạch tạng có 2 màu mắt cực hiếm ảnh 7 Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia khẳng định Amina ngoài đời trông giống như trong các bức ảnh và vẻ đẹp của cô bé hoàn toàn có thật. Hiện tại, mặc dù Amina vẫn đang đi học nhưng cô bé đã nhận được rất nhiều lời mời từ các hãng thời trang và công ty người mẫu đình đám nhờ vẻ đẹp siêu thực của mình.
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.