Sun spa Resort Quảng Bình dành giải thưởng sang trọng nhất thế giới

Sun spa Resort Quảng Bình dành giải thưởng sang trọng nhất thế giới
Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cho biết, rất vinh dự, tự hào khi khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort, thuộc Tập đoàn Trường Thịnh vừa nhận được giải thưởng danh giá World Luxury Hotel Awards 2019, được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch” ở hai hạng mục: Khu nghỉ dưỡng Spa sang trọng nhất thế giới và Khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới.
Sun spa Resort Quảng Bình dành giải thưởng sang trọng nhất thế giới ảnh 1 Sun spa Resort đứng chân trên bán đảo Bảo Ninh, TP. Đồng Hới

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards năm nay diễn ra vào ngày 12/10 tại Phần Lan. Đây là năm thứ mười ba giải thưởng này được tổ chức. Thương hiệu giải thưởng hiện được cả thế giới công nhận là giải thưởng hàng đầu của ngành du lịch và thu hút được sự tham gia của những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Giải thưởng năm nay thu hút hơn 250.000 lượt bình chọn dành cho 750 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc 99 quốc gia trên thế giới. Sun Spa Resort giành được 2 giải thưởng trong số 47 giải thưởng đã được trao.

Sun spa Resort Quảng Bình dành giải thưởng sang trọng nhất thế giới ảnh 2 Kiến trúc, cảnh quan ở đây vừa cỗ kính vừa hiện đại

Ông Tanique Echardt, Giám đốc điều hành của The World Luxury Awards cho biết: “Một trong những cách để tán dưỡng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu chính là để cho mọi người nêu ý kiến của mình và lắng nghe ý kiến cả cộng đồng là một cách thức phổ biến để lựa chọn những địa điểm sang trọng để nghỉ dưỡng hay những chuyến công tác của bạn. Giải thưởng tầm cỡ này nhấn mạnh vào chất lượng, cách cung cấp dịch vụ và còn hơn thế nữa. Tất cả những điều này đã làm nên chúng ta ngày hôm nay - những đơn vị chiến thắng trong lĩnh vực khách sạn sang trọng”.

Sun spa Resort Quảng Bình dành giải thưởng sang trọng nhất thế giới ảnh 3 Các dịch vụ ở đây được đánh giá là hàng đầu thế giới

Sự kiện Sun spa Reort được vinh danh với hai giải thưởng danh giá của du lịch thế giới đã khẳng định sức hấp dẫn của các điểm đến du lịch Việt Nam, du lịch Quảng Bình, là động lực để Quảng Bình phấn đấu trở thành trung tâm du lịch của khu vực và thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?