Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart

0:00 / 0:00
0:00
TP - Sức khỏe là nền tảng của mọi thành công và với Tiến Linh cũng vậy. Để mang vinh quang về cho tổ quốc qua những bàn thắng đẹp tại SEA Games 31, bí quyết của Tiến Linh là tập luyện chăm chỉ và nâng cao sức khỏe với nước ion kiềm chuẩn y tế.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart - Sự lựa chọn của nhà vô địch

Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart ảnh 1

Fuji Smart - Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch

Sức khỏe với ai cũng quan trọng nhưng càng tối quan trọng với những người mang trọng trách đại diện cho màu cờ sắc áo của dân tộc như cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải... Giữa các phương pháp chăm sóc sức khỏe thì Fuji Smart luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì chuẩn y tế, tự nhiên và an toàn.

Trước vấn nạn quảng cáo sai sự thật, các cầu thủ chia sẻ đã tìm hiểu rất kỹ và tham khảo đánh giá từ chuyên gia cùng phản hồi từ người dùng và chỉ lựa chọn sản phẩm được công nhận thực sự tốt cho sức khỏe. Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm đầu tiên nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, bảo chứng cho chất lượng.

Fuji Smart U60 được cầu thủ Nguyễn Tiến Linh tin dùng

Sau thời gian sử dụng Fuji Smart U60, Tiến Linh chia sẻ: “Sức khỏe của Linh tốt lên rất nhiều, dân thể thao tập luyện nhiều rất cần bù nước và bù khoáng, ngoài tính kiềm tự nhiên thì máy Fuji này còn bảo toàn khoáng chất tốt cho sức khỏe, giàu hydro chống lại các tác nhân gây hại nữa. Bởi vậy, người Nhật mới ưa chuộng loại nước này và sống thọ đến vậy. Cả nhà Linh ai cũng thích và thấy sức khỏe tốt lên nên mình rất vui và an tâm mỗi khi thi đấu xa nhà”.

Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart ảnh 2

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart thông minh được Tiến Linh tin chọn

“Sau 2 tháng sử dụng, cá nhân mình và gia đình khi sử dụng Fuji Smart P8 thấy rất tiện ích và khỏe lên nhiều. Trước đây mình có một số vấn đề về đường ruột và khó ngủ, sau khi uống nước này một thời gian thấy cải thiện hơn”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Vì sao không chỉ nhà vô địch mà nhà nhà tin chọn máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart?

Không phải tự nhiên Fuji Smart trở thành thương hiệu máy điện giải quốc dân, được nhà nhà tin chọn. Với công nghệ vượt trội, chuẩn y tế, đa dạng sản phẩm từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp, từ giàu Hydro (750ppb) đến siêu Hydro (1600ppb) siêu tốt cho sức khỏe, từ máy để bàn đến âm tủ (undersink)… Fuji Smart Nhật Bản phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người Việt.

Nếu nói đến máy lọc nước ion kiềm nào tốt cho sức khỏe thì không thể bỏ qua Fuji Smart bởi duy nhất đạt chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, minh chứng cho chất lượng.

Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart ảnh 3

Fuji Smart đạt Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Chọn Fuji Smart - Ai cũng an tâm sống khỏe không chỉ nhà vô địch

Bất kì ai yêu quý sức khỏe cũng đều có thể chọn máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách toàn diện.

Fuji Smart tạo ra nước ion kiềm tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị… nhờ 4 đặc tính quý: tính kiềm như rau xanh, giàu và siêu Hydro chống oxy hóa mạnh, tối ưu vi khoáng tự nhiên cùng phân tử nước siêu nhỏ. Nước ion kiềm là loại nước được Bộ Y Tế Nhật Bản khuyên toàn dân nên sử dụng trong Thông cáo Dược phẩm số 763. Đây cũng là bí quyết sống trường thọ một cách khỏe mạnh của người Nhật hàng thế kỷ qua.

Fuji Smart xã hội hóa nước ion kiềm vì cộng đồng

Mr Joong - Giám đốc Kinh Doanh Fuji Global đã công bố chiến lược xã hội hóa nước ion kiềm đến mọi người dân với cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất, trợ giá sản phẩm, cải tiến công nghệ, tối ưu chi phí sản xuất, đồng hành cùng các chương trình bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.”

Sức khỏe đích thực cho nhà vô địch từ máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart ảnh 4

Fuji Smart - Máy lọc nước ion kiềm quốc dân giá tốt cho người Việt

Để mọi người dân từ thành thị đến nông thôn dễ dàng tiếp cận sản phẩm, Fuji Smart hợp tác với các nhà phân phối lớn và uy tín tại Việt Nam như chuỗi máy điện giải ion kiềm hàng đầu châu Á của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải, chuỗi máy lọc nước được yêu thích nhất Dr. Nước, siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam: Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn…

FUJI SMART

Tập đoàn Fuji Nhật Bản - nhà sản xuất thiết bị y tế thông minh uy tín, lâu đời tại Nhật Bản với hàng triệu sản phẩm có mặt hơn 60 quốc gia. Trong suốt 7 thập kỷ qua, Tập đoàn Fuji cam kết mang chất lượng Nhật Bản chăm sóc sức khỏe nhân loại.

Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm toàn cầu đến từ Nhật Bản.

Website: www.fujismart.vn
MỚI - NÓNG