Sức khỏe á hậu Tú Anh sau khi mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Việt Nam 2012 thông báo tin mắc COVID-19 trên trang cá nhân khiến fans lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh que test COVID-19 hiển thị 2 vạch khiến các fans bất ngờ. Được biết, Á hậu Việt Nam 2012 đã có kết quả dương tính được khoảng 3, 4 ngày. Người đẹp gốc Hà thành còn hóm hỉnh cho biết: "Vía thần tài có ngay 2 chỉ vàng".

Liên hệ với Tú Anh cô cho biết sau khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì đã test COVID-19 và nhận kết quả dương tính và gia đình của cô đã tiến hành cách ly.

Sức khỏe á hậu Tú Anh sau khi mắc COVID-19 ảnh 1

Á hậu Tú Anh mắc COVID-19.

Hiện tại, con trai của Á hậu đang được ông bà ngoại chăm sóc, trong khi đó chồng của cô cũng đã 'di tản' sang nơi khác. Do ở ngay sát nhà mẹ đẻ nên Tú Anh được mẹ chăm sóc, tẩm bổ rất kỹ càng.

Người đẹp cho biết hiện tại sức khỏe của cô vẫn ổn định, người chỉ bị mệt nhẹ giống cảm cúm. Cả gia đình Á hậu đều đã tiêm 3 mũi vắc-xin đầy đủ nên cô cũng yên tâm phần nào.

Sức khỏe á hậu Tú Anh sau khi mắc COVID-19 ảnh 2

Á hậu Tú Anh cùng ông xã và cậu con trai đầu lòng.

Tú Anh chia sẻ cô chỉ lo lắng nhiều nhất là cho sức khỏe của cậu con trai, mặc dù vậy hiện tại cậu bé vẫn chơi ngoan bình thường và chưa có dấu hiệu bất thường. Tuy vậy, Tú Anh vẫn cho bé test PCR để yên tâm hơn.

Á hậu Tú Anh kết hôn vào năm 2018 với ông xã kém 1 tuổi. Hiện tại, con trai đầu lòng của cô đã hơn 3 tuổi. Từ sau khi kết hôn, Tú Anh ít hoạt động hơn để chăm sóc cho gia đình. Mặc dù vậy, cô vẫn là một người đẹp đắt show và được công chúng rất quan tâm.

MỚI - NÓNG