Sức hấp dẫn của xu hướng thời trang tóc 2015

Sức hấp dẫn của xu hướng thời trang tóc 2015
Bắt đầu từ một nguồn cảm hứng, sau đó tách nhỏ cảm hứng đó. Giữ lại những tinh hoa, bổ sung một số yếu tố của các nền văn hóa khác nhau và bắt đầu xây dựng lại, sáng tạo nên một điều mới mẻ. Đó là xu hướng mới nhất, nóng nhất trong thời trang: lấy những yếu tố trong quá khứ và đem chúng vào tương lai theo một hướng tiếp cận hoàn toàn mới.

Nhóm sáng tạo Color Zoom'15 của Goldwell mới đây nhất ra mắt bộ sưu tập xu hướng thời trang tóc 2015 với tên gọi Traditional Rebels trong khuôn khổ sự kiện thường niên Color Zoom toàn cầu vào tháng 10 vừa qua tại Berlin. Ý tưởng chính là sự hài hòa và sự bất đối xứng, những sự kết hợp màu sắc độc đáo và nguồn cảm hứng từ những "bộ lạc" xưa sẽ nâng việc tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới. Traditional Rebels thể hiện 3 hướng phong cách riêng biệt bao gồm: Elegant Edge (Sự thời thượng thanh lịch), Style Clash (Xung đột phong cách) và Reinvented Tribal (Tái hiện thời trang bộ lạc).Không giống bất kì bộ sưu tập nào, đây chính là bộ sưu tập thể hiện sự tỉ mỉ, khéo léo với tính nghệ thuật cao siêu.

Sức hấp dẫn của xu hướng thời trang tóc 2015 ảnh 1

Màu tóc cũng đi theo xu hướng thời trang: tươi mới và trang nhã. Những màu đơn sắc bị phá rối bởi những dải màu có độ nặng & bão hòa cao, trung tính từ ấm tới lạnh.

Sức hấp dẫn của xu hướng thời trang tóc 2015 ảnh 2

Là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc. Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín nhất mang tính toàn cầu, diễn ra trong vài ngày, thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc suất sắc nhất đến từ các quốc gia trên thế giới. Color Zoom thường diễn ra trong khoảng 2 - 3 ngày với các hoạt động: vòng thi Toàn Cầu Color Zoom; đêm tiệc vinh danh người chiến thắng; buổi trình diễn xu hướng tóc Color Zoom cho năm tiếp theo & các buổi đào tạo Look’n Learn hướng dẫn bởi các bậc thầy nghệ thuật.Năm 2014, lần đầi tiên Việt Nam tham gia dự thi với hai đại diện là NTMT Nguyễn Hải Hà (hạng mục Sáng Tạo) và NTMT Hoàng Văn Hà (hạng mục Tài Năng Trẻ) và thật vinh dự khi đoàn Việt Nam đạt được 01 giải Đồng Toàn Cầu cho hạng mục Tài Năng Trẻ.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

Sunstar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts
Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG