Sửa nhà đón Tết, người đàn ông bị đinh đâm suýt mất một mắt

TPO - Tranh thủ sửa nhà để kịp ăn Tết, trong lúc đóng đinh vào tường bất ngờ chiếc đinh bị gãy và văng trúng vào vị trí gần hốc mắt một người đàn ông. Tai nạn hi hữu này đã khiến nạn nhân suýt mất một mắt.
Sửa nhà đón Tết, người đàn ông bị đinh đâm suýt mất một mắt ảnh 1 Chiếc đinh cắm vào vị trí gần hốc mắt bệnh nhân.

Tối ngày 03/02, Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ cho biết, vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân N.V.H (32 tuổi, ngụ TX. Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) bị một chiếc đinh gãy đâm vào mặt.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám. Kết quả XQuang cho thấy, anh H. bị dị vật là một cây đinh dài khoảng 3cm đang cắm sâu trong hốc mắt, gần nhãn cầu. Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật để lấy dị vật trên ra khỏi vùng mắt cho bệnh nhân. 

Sửa nhà đón Tết, người đàn ông bị đinh đâm suýt mất một mắt ảnh 2 Chiếc đinh dài 3cm được lấy ra sau ca phẫu thuật.

Sau 30 phút, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện bệnh nhân tỉnh vết mổ khô phục hồi tốt, không đau.

Theo BS CKII Cao Thành Quý - Phó khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ cho biết, nếu cây đinh lệch lên trên thêm 1cm nữa thôi thì nguy cơ mắt của anh H. không thể cứu được nữa. Đồng thời, bác sĩ Quý còn khuyến cáo người dân trong quá trình lao động, sinh hoạt cần mang kính bảo hộ mắt để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm