Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của tổ chức sự kiện - Ý Việt Media và du lịch Ý Việt

Tổ chức du lịch và sự kiện là một công việc không dễ dàng. Không phải ai cũng có thể làm tốt và ghi lại được những dấu ấn riêng trong nghề. Chính vì vậy, MC Ngọc Mười, tổ chức sự kiện Ý Việt Media và du lịch Ý Việt cũng đã trải qua không ít những khó khăn để đến được thành công như ngày hôm nay.
Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của tổ chức sự kiện - Ý Việt Media và du lịch Ý Việt ảnh 1 Du lịch Ý Việt là đơn vị tổ chức tour du lịch sự kiện hàng đầu cho doanh nghiệp

Du lịch Ý Việt là sự lựa chọn hàng đầu cho du lịch kết hợp sự kiện doanh nghiệp

Hiện nay, rất ít công ty tại Việt Nam chuyên tổ chức chương trình du lịch kết hợp sự kiện. Đây là một lĩnh vực yêu cầu cao về cả độ chuyên nghiệp và sáng tạo. Khách hàng doanh nghiệp có rất nhiều yêu cầu khi tổ chức một chương trình du lịch kết hợp sự kiện. Chương trình đó cần thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, không những vậy cần mang tính sôi động, bất ngờ để nâng cao tinh thần gắn kết của các thành viên trong công ty.

Hiểu được  điều  này, du lịch Ý Việt luôn cải thiện không ngừng, sáng tạo ra những chương  trình mới cả về nội dung và hình thức.

Du lịch Ý Việt ký hợp  đồng  hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong ngành du lịch về vé máy bay, nhà  hàng, khách sạn như Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airway, Mường Thanh hotel, Tập đoàn FLC, Vinpearl,… Giờ đây, khách hàng có thể du lịch đến bất  cứ địa điểm nào với giá  cực kỳ ưu đãi.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của tổ chức sự kiện - Ý Việt Media và du lịch Ý Việt ảnh 2 Du lịch Ý Việt hợp tác với nhiều đơn vị dịch vụ lớn trên cả nước

Du lịch Ý Việt được  xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho doanh nghiệp. Trong suốt 6 năm hoạt động, Ý Việt Media đã tổ chức hơn 1000 chương trình du lịch và  sự kiện trong và ngoài nước, tạo được chỗ đứng vững  chắc trong ngành dịch vụ.

Uy tín và chất lượng của Ý Việt đã được nhiều khách hàng biết  đến. Minh chứng  cho điều này là Ý Việt Media đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của nhiều doanh nghiệp. Ý Việt hân hạnh đồng hành cũng nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Techcombank, VPBank, Viettel, công ty Vntrip, Ngọc Ánh Beauty Academy, công ty Dược Phẩm Ginkgomin, Thành Công Group, Viettel, Siêu thị điện máy Pico, Viễn Thông A, MB bank, ... 

MC Ngọc Mười người tiên phong sáng tạo trong ngành du lịch và sự kiện

Hiện nay, MC Ngọc Mười đang là CEO của Du lịch Ý Việt và tổ chức sự kiện Ý Việt Media. Khách hàng biết đến MC Ngọc Mười và Ý Việt bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sáng  tạo đáp ứng kể cả  khách hàng  khó  tính nhất.

Khán giả đã quen với hình ảnh của một MC, một tổng đạo diễn tài năng, đặc biệt, một làn gió mới của ngành sự kiện. MC Ngọc Mười có thể làm chủ một cách hoàn hảo bất kỳ sân khấu nào từ 1000, 2000, 5000 người.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của tổ chức sự kiện - Ý Việt Media và du lịch Ý Việt ảnh 3 MC Ngọc Mười - sáng tạo và phong cách độc đáo

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, MC Ngọc Mười đã đặt chân đến hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Anh thậm chí được ưu ái dẫn dắt các sự kiện do nhiều công ty tổ chức tại nước ngoài như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippine, Malaysia, …. Với trên 10.000 giờ trên sân khấu tại tất cả những nơi khán giả yêu mến.

Những sự kiện do Ngọc Mười và Ý Việt tổ chức thực  sự đem lại sự mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. MC Ngọc Mười cũng là người đầu tiên và duy nhất nhận thương hiệu MC độc quyền cho PMU Việt Nam và Quốc Tế, đồng thời rinh về cho mình 3 giải thưởng Vinh Danh dành cho MC xuất sắc nhất PMU.

Ý Việt Media làn gió mới trong ngành sự kiện

Tổ chức sự kiện, Ý Việt Media đồng hành cùng sự phát triển của Du lịch Ý Việt đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Ý Việt Media đã thực hiện nhiều sự kiện quan trọng, đỉnh điểm có những chương trình lên đến 5000 khách mời tham dự.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của tổ chức sự kiện - Ý Việt Media và du lịch Ý Việt ảnh 4 Ý Việt Media - đơn vị tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

Mọi quy trình trong tư vấn và tổ chức sự kiện đều được Ý Việt Media thực hiện một cách chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được báo giá chỉ trong vòng 2h liên hệ. Bên cạnh đó, Ý Việt Media sở  hữu một bộ sưu tập với 36+ chủ đề sáng tạo, đảm bảo mỗi sự kiện không bao giờ bị lặp lại hay nhàm chán.

Những chiến lược về giá cũng được Ý Việt Media tối ưu thông qua ký độc quyền với một số đối tác lớn. Công ty có hợp tác đầu tư cùng các thương hiệu sảnh sự kiện số 1 như: Mariot, Aqua, Almaz, Lotte, Daewoo, Novotel, Metropole, Sheraton, Mường Thanh, Forevermark, Trống Đồng, Melia … Ý Việt cam kết về số lượng khách hàng cung cấp để được hưởng giá ưu đãi 10% đến 20% so với thị trường.

MC Ngọc Mười, du lịch Ý Việt và Tổ chức sự kiện Ý Việt Media đang từng bước hoàn thiện mình với  phương châm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng. Ý Việt mong muốn phá vỡ mọi rào cản truyền thống từ trước đến nay, mang lại làn gió mới cho ngành tổ chức du lịch và sự kiện tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Du Lịch và sự kiện Ý Việt

Hotline: 1800 6548

Website: https://dulichyviet.com.vn/  -  https://yvietmedia.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/yviettour -  https://www.facebook.com/YVIETMEDIA

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

MỚI - NÓNG