Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream

0:00 / 0:00
0:00
Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream
TPO - Nhà tài trợ của cuộc thi Miss Universe 2020 đã khen ngợi chiến thuật sử dụng váy áo thông minh của Khánh Vân khi livestream với cô vào rạng sáng 6/5.

Rạng sáng 6/5 theo giờ Việt Nam, Khánh Vân đã có buổi livestream với bà Olivia Quido - một đại diện nhà tài trợ của cuộc thi Miss Universe 2020. Cô là một trong số ít các thí sinh có được cơ hội này.

Trong buổi livestream, bà Olivia đã dành cho Khánh Vân rất nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là những bộ váy mà cô mang tới cuộc thi năm nay. Trong những bộ váy đó, bà Olivia đặc biệt ấn tượng với bộ váy trắng mà Khánh Vân mặc khi tới sân bay Houston, Texas.

Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 1
Khánh Vân trong buổi livestream cùng với bà Olivia Quido - một đại diện nhà tài trợ của cuộc thi Miss Universe 2020.
Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 2
Bà Olivia đặc biệt ấn tượng với bộ váy trắng mà Khánh Vân mặc khi tới sân bay Houston, Texas.

Bộ váy trắng in hình cờ Mỹ và Việt Nam ngay trên ngực áo là một thông điệp về tình hữu nghị giữa hai quốc gia mà Khánh Vân muốn gửi gắm. Khi được bà Olivia hỏi về bộ váy này, Khánh Vân chia sẻ rằng cô muốn truyền tải thông điệp rằng với lá cờ Mỹ là trọng trách mà cô gánh trên vai khi tới xứ sở cờ hoa tham dự Miss Universe, còn lá cờ tổ quốc là Việt Nam luôn ở trong tim.

Khi nghe được những chia sẻ từ Khánh Vân, bà Olivia đã bày tỏ sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Bà cũng chia sẻ rằng thường xuyên theo dõi tài khoản instagram của Khánh Vân để cập nhật những bộ trang phục ấn tượng mà cô mang tới cuộc thi năm nay.

Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 3
Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 4
Khánh Vân diện váy hoa rực rỡ khoe vai trần quyến rũ trong buổi livestream.

Bà Olivia cũng bày tỏ sự háo hức và mong chờ được gặp Khánh Vân trong những ngày tới tại cuộc thi Miss Universe 2020 và không quên dành cho cô những lời chúc may mắn.

Cũng trong rạng ráng 6/5, Khánh Vân tiếp tục có một buổi livestream khác trên một diễn đàn sắc đẹp. Mặc dù buổi nói chuyện diễn ra vào thời điểm khá sớm ở Việt Nam nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ vào theo dõi và gửi những lời ủng hộ, động viên tới cô.

Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 5
Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 6
Khánh Vân diện áo vest màu tím loang độc đáo khi livestream với fans.

Trong buổi livestream này, Khánh Vân đã chia sẻ với các fans về dự án nhân ái One Body Village mà cô đã theo đuổi kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khi lắng nghe những chia sẻ từ các fans về những gì mà họ đã trải qua khi bị xâm hại tình dục, Khánh Vân đã không kìm nén được xúc động và rớt nước mắt. Những chia sẻ về lý do vì sao cô lại là chị của 40 em gái trong ngôi nhà OBV của Khánh Vân đã chạm đến trái tim nhiều khán giả không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Sử dụng váy áo thông minh, Khánh Vân được nhà tài trợ Miss Universe khen trên livestream ảnh 7
Khánh Vân xúc động khi lắng nghe những chia sẻ về xâm hại tình dục của các fans.

Ngày mai, Khánh Vân sẽ chính thức bước vào ngôi nhà chung cùng các thí sinh để tham gia các hoạt động của cuộc thi năm nay. Trước đó, các thí sinh sẽ được xét nghiệm COVID-19 và nếu thí sinh nào có kết quả dương tính sẽ không được dự thi.

Trong quá trình dự thi, BTC yêu cầu các thí sinh đeo khẩu trang trong tất cả hoạt động. Miss Universe 2020 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm