STORY Cáo Si định hình phong cách thời trang trẻ

0:00 / 0:00
0:00
STORY Cáo Si - thương hiệu chuyên cung cấp túi si của những thương hiệu nổi tiếng thế giới, với những mẫu mã độc lạ, được chị em yêu thích ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

“Một chiếc túi phù hợp sẽ giúp bạn thêm nổi bật giữa đám đông”, chị Nguyễn Nga - chủ thương hiệu STORY Cáo Si chia sẻ. Đối với người sành thời trang hàng hiệu, hẳn không ai là không tường tận về STORY Cáo Si. Mỗi sản phẩm túi ở đây đều độc lạ và khác biệt, vì nó chính là những mẫu thiết kế hoàn hảo của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

STORY Cáo Si định hình phong cách thời trang trẻ ảnh 1

“Chọn đẹp hay chọn khác biệt”

Phụ nữ hiện đại rất dễ dàng để chọn cho mình được đẹp. Nhan sắc không đẹp có thể nhờ đến thẩm mỹ, body không hoàn hảo có thể nhờ đến thời trang. Cái đẹp trong thời hiện đại rất dễ dàng đạt được. Cái đẹp đó là trong mắt số đông. Tuy nhiên, cái khác biệt mới tạo nên một người phụ nữ nổi bật và ấn tượng. Chị em thấu hiểu điều này, nên trong cuộc săn lùng những thứ “không đụng hàng”, họ tìm thấy STORY Cáo Si có những thứ họ muốn. Một chiếc túi đẹp và độc khiến họ cảm thấy tự tin và hãnh diện khi đứng giữa đám đông. Vì thế, STORY Cáo Si trở thành điểm đến ưu tiên khi chị em có nhu cầu mua sắm đồ hiệu.

STORY Cáo Si định hình phong cách thời trang trẻ ảnh 2

STORY Cáo Si, cũ người mới ta

Những mẫu túi có một không hai hoặc hàng phiên bản giới hạn đến từ những nhà thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng thế giới luôn được giới thượng lưu săn đón. Họ thường xuyên sở hữu những mẫu mới nhất của bộ sưu tập mới nhất, và gửi lại chiếc túi yêu thích của mình cho những ai có mong muốn sở hữu. STORY CÁO Si đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và săn lùng những mẫu túi được yêu thích nhất về cho chị em.

STORY Cáo Si định hình phong cách thời trang trẻ ảnh 3

Vì chọn đúng hướng đi và có nguyên tắc bán hàng rõ ràng, lấy uy tín chất lượng làm đầu nên STORY Cáo Si liên tục bán sạch hàng ngay khi nhập về qua từng đợt. Có cầu ắt sẽ có cung, trong kinh doanh ai nhanh thì người đó thắng. Chị Nguyễn Nga là người đặc biệt nhạy bén, nhanh nhẹn và có tư duy về thời trang tinh tế. Chị sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chiếc túi phù hợp và đánh trúng tâm lý của họ. Nhờ đó, khách hàng cũ thường giới thiệu những chị em tìm đến với shop.

Sự tôn trọng lớn nhất dành cho những nhà thiết kế đó là sử dụng một cách nâng niu các tác phẩm của họ. Vì thế, những chiếc túi mặc dù được gọi là hàng “secondhand” nhưng giá trị của nó là bền vững với thời gian mà tầm giá lại dễ dãi. Hiểu được điều này, nên chị em hầu như đều yêu thích sử dụng những chiếc túi của STORY Cáo Si hơn là mua mới.

STORY Cáo Si định hình phong cách thời trang trẻ ảnh 4

Trong thời gian tới, STORY Cáo Si sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn nữa về chất lượng sản phẩm để phục vụ chị em. Đồng thời, mở rộng kênh bán hàng trên online để chị em khắp cả nước dễ dàng tiếp cận với thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

STORY Cáo Si

Địa chỉ: TDP7 - thị trấn Chư Sê - huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai

Hotline: 0971677679

Fanpage: https://www.facebook.com/108525043926045

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.