SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo

SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo
Thật may mắn khi là một trong số ít những phóng viên có cơ hội được tham dự sự kiện hiếm có này – nơi tụ họp, hội ngộ của các đại lý phân phối bất động sản có doanh số cao nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và đặc biệt là Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Ngay từ chính cái tên của sự kiện cũng ẩn chứa thật nhiều ý nghĩa. SOS - là viết tắt của Stars Of the Sea- ám chí sự khẩn cấp, báo động, gây chú ý của sự kiện. “Stars  Of the Sea” theo Tiếng Việt có nghĩa là “Những ngôi sao biển cả” cái tên này mang 2 ý nghĩa, vừa là vinh danh những đại lý tham gia sự kiện, họ thực sự là những ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng biển Việt Nam, đồng thời cũng là sự gửi gắm của chủ đầu tư Danh Nam Corporation vào dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sắp ra mắt tại Bãi Dài, Khánh Hòa, những sản phẩm tại dự án thực sự là những vì sao nổi bật nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Sự “chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo” thể hiện trong từng chi tiết nhỏ, mọi thứ từ lịch trình chung, ăn uống, xe cô, đi lại, các hoạt động sự kiện … đều được sắp xếp một cách khoa học, có tính kế thừa trong việc đẩy cảm xúc của những người tham gia, hết từ cung bậc này sang cung bậc khác để rồi vỡ òa trong những điệu nhạc đắm say, hòa hợp, rộn ràng của buổi tối Gala Dinner.

Để nói về một chuyến đi đáng nhớ thật khó để có thể mô tả chi tiết, nhưng 2 chi tiết ấn tượng nhất đối với bản thân tôi là 2 món quà nhỏ mà chủ đầu tư Danh Nam dành tặng cho những người tham gia sự kiện. Đó là chiếc vòng tay trang sức được gia công cầu kỳ với một phiên bản giới hạn dành riêng cho thương hiệu và đó là những giai điệu du dương của bản nhạc chế với sự xuất hiện của từng thành viên tham gia. Khi tất cả được xướng tên trên sân khấu, bất cứ ai cũng không giấu nổi sự phấn khích, nghẹn ngào.

SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo ảnh 1  

SOS Private Event đã đem tới những cảm xúc, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người tham gia. Phải nói rằng, Chủ đầu tư Danh Nam đã có bước đi đúng đắn khi tạo nên một sự kiện đem lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho Leader Sale và Giám đốc kinh doanh. Từ đó, hứa hẹn tương lai sẽ có một lực lượng hùng hậu triển khai các phương án kinh doanh cho dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Thân gửi những lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng tới chủ đầu tư Danh Nam, chúc dự án Best Wester Premier Seahorse Cam Ranh thành công rực rỡ.

MỚI - NÓNG