Song Joong Ki vướng tin hẹn hò Kim Tae Ri

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tin tức Song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò đứng top 1 trên báo Hàn. Một tài khoản cho biết họ bắt gặp cặp sao hẹn hò tại Paris, Pháp.

Tối 28/10, Nate đăng tải bài báo cho biết mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò.

Theo đó, nhiều tài khoản cho biết họ chứng kiến hai diễn viên dành thời gian bên nhau tại nước ngoài. Đoạn video được cho là Song Joong Ki và Kim Tae Ri khoác tay tình tứ tại Paris, Pháp thu hút sự chú ý.

Song Joong Ki vướng tin hẹn hò Kim Tae Ri ảnh 1

Hình ảnh được cho là Song Joong Ki và Kim Tae Ri. Ảnh: Nate.

Người này nói video quay ngày 21/10 và đây là lần thứ hai họ hẹn hò. Cặp nghệ sĩ trở nên thân thiết khi hợp tác trong bộ phim Con tàu Chiến Thắng (Seungriho) năm 2021 và phát triển tình cảm thành người yêu. Trước đó, họ từng đóng chung phim Victory năm 2020.

Trong buổi quảng bá phim hồi tháng 10 năm ngoái, Kim Tae Ri bận không dự sự kiện, Song Joong Ki thể hiện tình cảm dành cho đồng nghiệp: “Tôi nhớ Kim Tae Ri nhiều. Ước gì cô ấy ở đây”.

Không chỉ vậy, diễn viên Tuổi 25, Tuổi 21 cũng từng đề cập tới tài tử trong cuộc phỏng vấn: "Tiền bối Song Joong Ki luôn có cách mang lại không khí thoải mái trên trường quay. Đúng với kỳ vọng của tôi ở người diễn viên hàng đầu”.

Song Joong Ki vướng tin hẹn hò Kim Tae Ri ảnh 2

Song Joong Ki hơn Kim Tae Ri 5 tuổi. Lần gần nhất cả hai hợp tác là phim Con tàu Chiến Thắng (Seungriho).

Tin tức Song Joong Ki hẹn hò Kim Tae Ri nhanh chóng đứng top 1 tìm kiếm tại Nate. Trên AllKpop, hàng nghìn bình luận phản ứng với thông tin này.

Khán giả cho rằng đây là tin sai lệch vì hình ảnh trên thực chất là vợ chồng Hyun Bin – Son Ye Jin đi hưởng tuần trăng mật tại New York, Mỹ.

Song Joong Ki có cuộc hôn nhân ồn ào với Song Hye Kyo năm 2019. Cặp sao “đường ai nấy đi” sau 20 tháng làm đám cưới.

Hậu chia tay, Song Joong Ki tập trung cho nghiệp diễn xuất. Anh vướng nhiều tin đồn tình ái như hẹn hò với nữ luật sư có một đời chồng, có khoảnh khắc thân thiết với diễn viên Jeon Yeo Bin – bạn diễn trong phim Vincenzo.

Theo Nate
MỚI - NÓNG