Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi

TPO - Song Hye Kyo đang trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi tuyên bố huỷ lịch trình để tưởng nhớ Sulli, nhưng vẫn xuất hiện tại sự kiện.

Theo Koreaboo, Song Hye Kyo dự kiến tham gia một sự kiện ảnh của thương hiệu trang sức có tiếng vào ngày 17/10. Vốn dĩ đây sẽ là sự kiện công khai đầu tiên tại Hàn Quốc của nữ diễn viên “Gió mùa đông năm ấy” sau khi ly hôn chồng cũ Song Joong Ki.

Tuy nhiên, trước đó một ngày, đại diện thương hiệu thông báo: “Song Hye Kyo và đại diện của cô ấy sau khi thảo luận đã quyết định không xuất hiện tại sự kiện. Sự ra đi của Sulli là nguyên nhân huỷ bỏ lịch trình, để bày tỏ lời chia buồn của cô ấy”.

Đáng nói ở đây, hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy, Song Hye Kyo vẫn diện đồ xinh đẹp đến sự kiện tại Trung tâm Thương mại Lotte Hàn Quốc vào ngày 17/10.

Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi ảnh 1 Fan chia sẻ ảnh Song Hye Kyo tại sự kiện vốn dĩ đã tuyên bố huỷ để tưởng nhớ Sulli.

Điều này gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc tại sao nữ diễn viên sinh năm 1981 vẫn có mặt tại sự kiện dù đã tuyên bố huỷ. “Tôi tưởng cô ấy đã huỷ lịch trình? Hay chỉ là buổi gặp gỡ fan bị huỷ?”, một dân mạng nước ngoài hỏi. Không ít người chỉ trích mỹ nhân họ Song “nói một đường, làm một nẻo”, giả tạo, không có một chút đồng cảm nào với cái chết thương tâm của Sulli.

Trong khi đó, fans vẫn dành nhiều lời khen có cánh cho Song Hye Kyo như: “Đẹp quá chị ơi”, “Nữ thần”, “Chị luôn luôn xinh đẹp”… Nhiều người khác lên tiếng bênh vực, đó có thể là sự kiện vào một ngày khác hoặc trên thực tế Song Hye Kyo đã tham dự sự kiện, nhưng phía ban tổ chức thông báo trái ngược.

Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi ảnh 2  
Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi ảnh 3 Song Hye Kyo xinh đẹp, rạng rỡ tại sự kiện cho thương hiệu trang sức.
Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi ảnh 4  
Song Hye Kyo huỷ lịch trình vì Sulli nhưng vẫn đi sự kiện gây tranh cãi ảnh 5 Người hâm mộ vẫn bênh vực cô trước làn sóng chỉ trích của dân mạng.

Một fan Việt tỏ ra bức xúc trước những lời nặng nề mà dân mạng dùng để tấn công thần tượng. “…Chị hoạt động hay không không phải là việc không tưởng nhớ Jin-ri (tên thật của Sulli). Điều đó chỉ có chị mới biết. Không lẽ cứ phải khóc lóc nằm nhà vật vã mới là tưởng nhớ người đã khuất. Knet (dân mạng Hàn Quốc) không hiểu chính họ là nguyên nhân trực tiếp dồn những con người tài năng, nhạy cảm vào bước đường cùng sao? Chẳng lẽ muốn chị cũng uất ức như thế…”, người này bình luận.

Theo Theo Koreaboo, Instagram
MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
TPO - Đến năm 2026, TPHCM không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; Bắc Giang chuyển hơn 145ha rừng làm công viên nghĩa trang; Bình Dương đấu thầu khu đô thị hơn 13.000 tỷ dọc đường vành đai; Nguồn cung chung cư Hà Nội giảm, vắng bóng căn hộ 45 triệu đồng/m2;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 22/7.