Song Ha Neul kể chi tiết vụ bị Jo Min Ki quấy rối tình dục

Song Ha Neul kể chi tiết vụ bị Jo Min Ki quấy rối tình dục
Diễn viên Jo Min Ki bị sinh viên "tố" quấy rối tình dục, công ty quản lý của anh ra sức phủ nhận. Cùng ngày, nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul đăng trên Facebook bài viết chi tiết về hành vi và cách nam diễn viên này quấy rối học sinh của mình.

Sáng ngày 20/1, Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối tình dục học sinh nữ của mình trong khi làm việc tại Đại học Cheongju. Đại diện ngôi trường này khẳng định rằng nam diễn viên bị điều tra vì quấy rối tình dục. Thế nhưng, phía Jo Min Ki phủ nhận cáo buộc và tuyên bố đó chỉ là tin đồn.

Song Ha Neul kể chi tiết vụ bị Jo Min Ki quấy rối tình dục ảnh 1

Nam diễn viên gạo cội 52 tuổi - Jo Min Ki.

Nam diễn viên tiếp tục giải thích rằng sự tiếp xúc thể xác của mình đối với sinh viên có nghĩa là “khuyến khích” chứ không phải là lạm dụng tình dục.

Buổi tối cùng ngày, nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul bất ngờ đăng tải bài viết trên tài khoản Facebook cá nhân, theo đó cô mô tả hành động quấy rối tình dục mà Jo Min Ki đã gây ra cho học sinh của anh.

Song Ha Neul kể chi tiết vụ bị Jo Min Ki quấy rối tình dục ảnh 2 Bài viết trên Facebook của nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul.

“Tôi là một ‘tân binh’ mới ra trường gần đây và đã ra mắt sau khi tốt nghiệp khoa nhạc kịch tại Đại học Cheongju.

Tôi đã cố quên đi quá khứ, nhưng sau khi đọc bản tuyên bố chính thức nói rằng Jo Min Ki cảm thấy bị đối xử bất công, tôi không còn giữ được sự tức giận nữa. Những điều mà bạn bè tôi và tôi cùng với nhiều sinh viên khác đã phải chịu đựng trong vài năm qua không phải là những tin đồn vô căn cứ hay ‘thuyết âm mưu’.

Tôi không phải là kẻ ngốc mà không thể phân biệt giữa sự động viên và quấy rối. Những điều mà các đồng nghiệp và tôi đã trải qua rõ ràng là quấy rối tình dục. Tôi đã rất sợ hãi khi nói ra nhưng nếu cuộc tranh cãi này lắng xuống, sẽ có thêm nhiều nạn nhân sống trong sợ hãi như tôi. Đó là lý do tại sao tôi đủ can đảm để viết bài đăng này” - Song Ha Neul viết.

Song Ha Neul kể lại chi tiết vụ việc bị Jo Min Ki quấy rối tình dục qua bài đăng của mình:

Vào năm 2013 khi tôi bước vào đại học, những tiền bối khóa trên đã cảnh báo tôi phải cẩn thận với giáo sư Jo Min Ki. Sự quấy rối tình dục của ông ta là một bí mật mở trong khoa chúng tôi. 

Nhưng đối với những sinh viên nhạc kịch khao khát trở thành nữ diễn viên, giáo sư Jo Min Ki có nhiều sức mạnh và không ai có thể phàn nàn. Ông ta như vua trong trường học bởi vì ông là người nổi tiếng và là một diễn viên thành công.

Giáo sư Jo Min Ki có một văn phòng riêng gần trường. Khi ông ta đến giảng dạy vài lần một tuần thì luôn gọi các sinh viên nữ vào ban đêm. Những sinh viên trẻ này không thể từ chối vì giáo sư nói rằng họ sẽ phải thảo luận về ‘diễn xuất’ và ‘thử giọng’. Vì vậy, họ phải đến và uống rượu.

Mọi người luôn hỏi chúng tôi tại sao chúng tôi không thể nói không hay tránh tình huống này, nhưng nếu chúng tôi từ chối, giáo sư vẫn tiếp tục gọi điện thoại cho chúng tôi, tiền bối và cả bạn. Chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác. Bởi vì chúng tôi không muốn đi một mình, chúng tôi thường rủ các bạn cùng lớp đi cùng. Đi với bạn bè là giải pháp duy nhất.

Khi bạn tôi và tôi đi đến văn phòng, ông ấy bảo chúng tôi hãy ngủ qua đêm. Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ về nhà, nhưng ông cố ‘nài nỉ’ và bảo chúng tôi chuẩn bị đi ngủ. Thậm chí còn chuẩn bị bàn chải đánh răng và quần áo để thay đổi cho chúng tôi.

Bạn tôi và tôi đi vào phòng tắm và không biết phải làm gì. Chúng tôi bật vòi nước để đảm bảo rằng ông ta không thể nghe thấy chúng tôi nói chuyện và không biết làm thế nào để thoát khỏi tình huống này. Khi chúng tôi bước ra khỏi phòng tắm, giáo sư Jo Min Ki ‘ép’ hai đứa tôi lên giường. Chúng tôi đã cố gắng kháng cự nhưng ông ấy rất mạnh mẽ.

Sau đó, ông ta leo lên người tôi và nói ‘Cái này rất mắc’, và đặt kem dưỡng da trên mặt tôi. Tôi cảm thấy rất bất lực và không thể tạo ra âm thanh bởi vì tâm trí tôi trống rỗng. Sau đó, giáo sư nằm giữa tôi và bạn tôi.

Ông vuốt ve cánh tay, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt, và đặt tay lên eo của chúng tôi. Tôi cảm thấy ớn lạnh mỗi khi ông ấy làm như vậy, nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì. Tôi cuộn tròn lại và tỉnh dậy, chờ ông ta ngủ say. Tôi im lặng trong từng hơi thở, vì làm vậy ông ấy sẽ không thức giấc. Một khi mặt trời bắt đầu mọc, bạn tôi và tôi bí mật rời văn phòng và về nhà. Tôi không ngủ được tối hôm đó.

Một lần, giáo sư Jo Min Ki gọi tôi đến, vì vậy tôi đã đi với bạn trai. Bởi vì bạn trai tôi không uống được nhiều rượu, nên anh ấy đã ngủ trước. Tôi đã rất sợ hãi rằng điều gì đó sẽ xảy ra, và cảm thấy như không ai có thể giúp. 

Giáo sư Jo Min Ki bắt đầu nói về mối quan hệ tình dục của tôi với bạn trai của tôi, đặt câu hỏi như ‘Nó giống như thế nào?’, và ‘Các bạn làm chuyện đó một tuần bao nhiêu lần?.’ Tôi cảm thấy xấu hổ nhưng chỉ có thể cười nhạt.

Tôi cứ kiên nhẫn để không say. Sau một lát, giáo sư Jo Min Ki say rượu và bắt đầu đi ngủ, vì vậy tôi đã cố gắng đánh thức bạn trai nhưng anh ấy không thức dậy. Giáo sư Jo Min Ki gọi tôi lên giường và đột ngột chạm vào ngực tôi. Khi tôi lùi lại, anh cười rồi nói ‘Chúng nhỏ hơn nhiều so với tôi nghĩ’. Tôi đã rất tức giận, tôi kéo bạn trai của tôi ra khỏi chỗ đó. Khi tôi nhìn thấy giáo sư Jo Min Ki vào ngày hôm sau ở trường, ông ta giả vờ như không có gì xảy ra.

Ngay cả sau này, tiền bối của tôi và tôi đã được gọi đến nhiều lần. Giáo sư Jo Min Ki vẫn tiếp tục làm cho chúng tôi uống rượu, và một trong những tiền bối của tôi say đến mức cô ấy không thể đứng vững được.

Giáo sư đưa chị ấy đến giường và nói tất cả chúng tôi rời đi, nói rằng anh sẽ ngủ ở chỗ này vào ban đêm. Tôi không thể để điều đó xảy ra vì vậy tôi kéo chị ấy ra khỏi nhà. Kể từ đó, Giáo sư Jo Min Ki đã chọn tôi và cố làm tôi bối rối trước lớp học. Bất cứ khi nào lớp tôi đi ra ngoài ăn tối, ông ấy sẽ làm phiền các nữ sinh bên cạnh bằng cách chạm vào đùi, lưng và gương mặt của họ.

Năm 2014, sinh viên khoa chúng tôi đi ra một phòng karaoke. Giáo sư Jo Min Ki tuyên bố rằng ông chỉ “ôm họ để khích lệ.” Nhưng đã khiến các nữ sinh nhảy múa và chạm vào ngực của họ. Tất cả chúng tôi đều thấy chuyện đó nhưng ông ấy đã hành động như không phải là chuyện lớn. 

Một số các sinh viên đã ngồi xuống khi ông ta bất ngờ ‘vồ’ lấy họ bằng chân, làm cho áo sơ mi của họ hở ra. Ông ta còn đẩy một sinh viên khác lên tường và bắt đầu gợi tình. Hầu hết chúng tôi đều 21 và 22 tuổi. 

Chúng tôi không thể chịu đựng được nữa, nên chúng tôi đi vào phòng tắm và gọi cho tiền bối của chúng tôi. Chúng tôi có thể rời khỏi phòng karaoke khi người đó đến. Nhưng khi chúng tôi nói lời tạm biệt với giáo sư Jo Min Ki, anh ấy nắm lấy mặt và hôn lên môi tôi.

Giáo sư Jo Min Ki đã đưa ra nhiều nhận xét tình dục cho học sinh của mình và ông đã làm những điều nghiêm trọng hơn với người khác. Bất cứ khi nào tôi cố gắng nói với mọi người về điều này, họ làm tôi cảm thấy như đó là lỗi của tôi. 

Nhưng bây giờ tôi biết rằng điều đó không phải. Bạn bè và đồng nghiệp của tôi, những người đã trải qua quá nhiều đau đớn, không nên đổ lỗi. Các nạn nhân không nên im lặng, và thủ phạm không nên được bảo vệ”.

Song Ha Neul kể chi tiết vụ bị Jo Min Ki quấy rối tình dục ảnh 3 Nam diễn viên Moon Lovers phải chịu trách nhiệm với những việc làm của mình.
Với lời khai của Song Ha Neul, công ty Will Entertainment của Jo Min Ki tuyên bố rằng nam diễn viên này sẽ hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát. Họ tiết lộ thêm Jo Min Ki đã từ bỏ bộ phim sắp tới của mình là Children of the Small God. 
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG