Son Ye Jin sinh con

TPO - Hyun Bin và Son Ye Jin lên chức bố mẹ sau 8 tháng về chung một nhà. Đại diện nghệ sĩ đã thông tin về tình hình nữ diễn viên sau khi thành công “vượt cạn”.

Xports News đưa tin đại diện của Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận cặp sao đã đón bé trai đầu lòng vào ngày hôm nay (27/11). Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Son Ye Jin hiện dưỡng sức tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Trước đó, nữ diễn viên cho biết cô dự sinh vào tháng 12 nhưng em bé chào đời sớm.

Son Ye Jin sinh con ảnh 1

Hyun Bin và Son Ye Jin lên chức bố mẹ sau 8 tháng về chung một nhà.

Sau ba tháng kết hôn, hồi cuối tháng 6, Son Ye Jin đăng tâm thư lên trang cá nhân thông báo về sinh mệnh sắp chào đời.

"Hôm nay, tôi muốn chia sẻ tin vui quan trọng với các bạn. Một sinh mệnh mới đã đến với thế giới này. Tôi vẫn còn bối rối và đang trải qua từng tháng ngày với sự thay đổi đáng kể trong cơ thể, bản thân có chút lo lắng nhưng xen lẫn với niềm phấn khích tột cùng. Tôi biết ơn vì được tất cả quan tâm. Tôi cẩn trọng và chưa thể thông báo tin vui này với mọi người xung quanh. Giờ đây, xin gửi đến người hâm mộ và những người thân mong ngóng tin tức này không khác gì vợ chồng chúng tôi... chúng tôi xin được thông báo tin vui này trước khi quá muộn. Chúng tôi sẽ bảo vệ và chào đón sinh mệnh quý giá này”, Son Ye Jin viết.

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp vợ chồng quyền lực của giới showbiz Hàn. Họ cùng tuổi, lần đầu hợp tác trong phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử (The Negotiation) và gặp lại tại dự án Hạ cánh nơi anh.

Hai nghệ sĩ vướng tin đồn hẹn hò trong nhiều năm trước khi công khai vào tháng 1/2021. Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức hôn lễ ngày 31/3 tại Seoul và có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu.

MỚI - NÓNG