Sơn Tùng M-TP ra mắt 'Chạy ngay đi' trên Spotify

TPO - Vào chiều nay 12/5 nam ca sỹ trẻ Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt ca khúc mới nhất của mình trên trang nghe nhạc trực tuyến Spotify.
Sơn Tùng M-TP ra mắt 'Chạy ngay đi' trên Spotify ảnh 1 Sơn Tùng M-TP trong MV Chạy ngay đi

Ca khúc được Sơn Tùng M- TP và ê kíp lựa chọn để tiếp tục giới thiệu trên Spotify là Chạy ngay đi- Ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang được người hâm mộ đón chờ trong những ngày qua. Không chỉ là Chạy ngay đi, Playlist Sơn Tùng M-TP trên Spotify còn có sự hiện diện của những ca khúc đình đám khác mang thương hiệu Của anh như Lạc trôi, Nơi này có anh, Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua...

Sơn Tùng M-TP ra mắt 'Chạy ngay đi' trên Spotify ảnh 2 Sơn Tùng M-TP và nữ diễn viên- người mẫu Davika Hoorne đến từ Thái Lan

Được biết MV Chạy ngay đi được Sơn Tùng M-TP và ê kíp giới thiệu sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng", được chờ đợi là MV mang tính đột phá của Sơn Tùng M-TP khi mời ê kíp sản xuất từ Hàn Quốc tham gia thực hiện đồng thời mời cả nữ diễn viên- Người mẫu hàng đầu Thái Lan là Davika Hoorne tham gia MV.

Chạy ngay đi dự báo cũng sẽ lập kỷ lục về lượt người xem trên các trang nghe nhạc trực tuyến bởi chỉ riêng trailer của Chạy ngay đi đã thu hút trên 4,2 triệu lượt xem và buổi live stream ra mắt MV này cũng đã thu hút trên 30.000 lượt người theo dõi.

Sơn Tùng M-TP ra mắt 'Chạy ngay đi' trên Spotify ảnh 3Nhan sắc của nữ diễn viên- người mẫu Davika Hoorne  

Theo đại diện của Spotify tại Việt Nam, việc Sơn Tùng M-TP lựa chọn giới thiệu MV mới nhất của mình với trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới này sẽ mở ra cơ hội cho cả 2, Sơn Tùng M-TP sẽ có cơ hội tiếp cận với khán giả khắp thế giới đồng thời spotify cũng sẽ được biết tới nhiều hơn tại Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm