Sol7 đội Binz nói về việc rút khỏi Rap Việt

0:00 / 0:00
0:00
Sol7 cho biết anh bị đau họng, mất giọng trong thời gian tham gia Rap Việt. Vì thế, rapper quyết định dừng chân ở cuộc thi.

Ngày 16/1, Sol7 lên tiếng về việc dừng chân ở Rap Việt. Rapper chia sẻ với Zing trong những ngày đầu đi thi, anh thường trở về nhà lúc tối muộn và bị đau họng, mất giọng. Bên cạnh đó, gia đình của Sol7 có việc riêng nên rapper quyết định xin chương trình Rap Việt dừng ghi hình ở vòng nón vàng. Sol7 tiếc nuối khi sớm dừng chân và hy vọng người hâm mộ không thất vọng.

“Tôi không biết có được nón vàng hay không, nhưng từ đầu tham gia chương trình, tôi muốn mang âm nhạc đến nhiều người hơn. Trên phương diện nào đó, tôi đã làm được việc này nên thấy vui và không có gì hối tiếc. Mọi người đừng buồn hay suy nghĩ gì, chúng ta vẫn gặp nhau và tôi tiếp tục trên con đường của rap Việt Nam”, Sol7 cho biết.

Sol7 đội Binz nói về việc rút khỏi Rap Việt ảnh 1

Sol7 dừng chân sau vòng Bứt phá. Ảnh: BTC.

Ở tập 14 Rap Việt lên sóng tối 15/1, Trấn Thành thông báo Sol7 xin rời cuộc thi vì vấn đề sức khỏe. Sol7 thuộc bảng A vòng Bứt phá cùng Pjpo, Xám và B-Wine. B-Wine là người chiến thắng bảng đấu này. Sau đó, người hâm mộ kỳ vọng Sol7 được cứu ở vòng Nón vàng. Tuy nhiên, rapper xin rời cuộc thi.

Sol7, tên thật Vương Ngọc Tân, sinh năm 1993. Sol7 hoạt động từ năm 2007 và được xem là rapper lão làng. Nhiều đồng nghiệp, kể cả giám khảo, huấn luyện viên Rap Việt kính trọng Sol7. Do đó, việc Sol7 xuất hiện ở Rap Việt gây bất ngờ.

Chia sẻ với Zing, Sol7 cho biết ban đầu anh băn khoăn về việc tham gia Rap Việt. Anh nói: “Lúc đầu, tôi cũng ngại xa nhà nên không dự định thi. Nhưng các thành viên trong nhóm ủng hộ, khuyên đi thi để mấy anh em có động lực nên tôi đăng ký. Tôi mất khoảng hai ngày suy nghĩ mới đưa ra quyết định cuối cùng”.


Link gốc: https://zingnews.vn/sol7-doi-binz-noi-ve-viec-rut-khoi-rap-viet-post1290088.html

MỚI - NÓNG