Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng'

TPO - Các đại biểu tham gia buổi đối thoại với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong diễn ra sáng nay 21/3 đã có những phát biểu sôi nổi.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 1 Tại buổi đối thoại với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng" diễn ra sáng nay 21/3, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của Đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 2 Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ; tường thuật trực tuyến trên các báo điện tử của Đoàn (Tiền Phong, Thanh Niên, Trang Thông tin điện tử T.Ư Đoàn, Sinh viên Việt Nam - Hoa học trò); trao đổi trực tuyến từ các điểm cầu; phát video trực tiếp (live stream).
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 3 Tiến sĩ Vòng Bính Long, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 dự buổi đối thoại.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 4 Chương trình Đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên thanh niên về các nhóm vấn đề: Xu thế tình nguyện – khát vọng cống hiến của bản thân cho cộng đồng.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 5 Nhiều ý kiến bạn trẻ được ghi nhận cho rằng xu hướng là tình nguyện tại chỗ; hiến máu cứu người; dạy miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; giúp đỡ gia đình chính sách neo đơn; bảo vệ môi trường...
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 6 Cùng tham gia đối thoại trực tuyến có các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn; đại diện lãnh đạo các cơ quan: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ; Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; Đảng ủy Ngoài nước; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Nội vụ; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Thông tin và Truyền thông; Trưởng các ban phong trào và Văn phòng Trung ương Đoàn; Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam; Trưởng Ban Thanh niên Quân đội; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; cùng một số đại diện Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018; thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; đại diện doanh nhân trẻ; câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 7 Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê tham gia tại điểm cầu đối thoại trực tuyến TP. HCM. Hoa hậu nhận được sự quan tâm của các đại biểu, bạn trẻ tham gia sự kiện.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 8 Trả lời câu hỏi của MC về ấn tượng hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê khi mặc áo tình nguyện, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong chia sẻ: Tôi nghĩ hoa hậu nào cũng đẹp. Tôi rất xúc động câu chuyện của H'hen Niê chia sẻ về sự trưởng thành, động lực phấn đấu, trong đó có hình ảnh của sinh viên tình nguyện khi bạn là cô bé học sinh. Điều này củng cố cho tôi và các bạn sinh viên tình nguyện niềm tin trong sự trưởng thành của nhiều người có sự đóng góp của sinh viên tình nguyện".
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 9 Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trả lời các câu hỏi của các đại biểu.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 10 Không khí buổi đối thoại vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị, sâu sắc.
Sôi nổi không khí buổi đối thoại 'Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng' ảnh 11 Đoàn viên các trường Đại học, Bộ Tư pháp và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đến dự cuộc đối thoại của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên, thanh niên.
MỚI - NÓNG
Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT
'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ
TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.