'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz

TPO - Có thời điểm, khán giả không thể nhận ra nổi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bởi khuôn mặt của chị thay đổi quá nhanh.

Chính thức bước vào con đường nghệ thuật bằng loạt giải thưởng uy tín như Mai Vàng, Bài hát tôi yêu, Làn sóng xanh,....với giọng ca cao vút, đầy nội lực, Hồ Quỳnh Hương trở thành cái tên được giới trẻ cuối 8x - đầu 9x yêu mến.

Loạt hit 'Với anh em vẫn là cô bé', 'Hoang mang', 'Có nhau trọn đời',...khiến nữ ca sĩ người Quảng Ninh càng trở nên nổi tiếng. 

'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 1 Hồ Quỳnh Hương thủa mới vào nghề.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 2 Giọng ca đất mỏ sở hữu tiếng hát khỏe, nội lực, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Mặc dù sở hữu giọng hát tuyệt vời nhưng Hồ Quỳnh Hương dường như chưa bao giờ hài lòng về ngoại hình của bản thân. Chính vì thế, chị được mệnh danh là nữ ca sĩ chịu khó tân trang nhan sắc nhất nhì showbiz khi liên tục có sự thay đổi trên gương mặt.

Có thời điểm, mỗi lần xuất hiện, Hồ Quỳnh Hương lại sở hữu một gương mặt mới khiến khán giả khó lòng nhận ra. Hồ Quỳnh Hương cũng từng thừa nhận vào năm 2009 rằng đã sửa mũi bởi không hài lòng với chiếc mũi to và thô của mình.

'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 3 Hồ Quỳnh Hương cho biết cô không hài lòng với chiếc mũi của mình dù đã được công nghệ make up can thiệp.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 4 Thừa nhận làm lại mũi nhưng khán giả lại cho rằng cằm của nữ ca sĩ cũng không còn như xưa. Tuy nhiên khuôn mặt mới của chị vẫn được đánh giá là thanh tú, ưa nhìn hơn.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 5 Thời gian ngắn sau đó, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với gương mặt 'lạ hoắc' hiến công chúng cho rằng chị đã lạm dụng thẩm mỹ quá đà.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 6
Tuy nhiên, bên cạnh chiếc mũi đã nhỏ hơn thì khán giả lại nhận ra rằng chiếc cằm của nữ ca sĩ cũng đã đổi khác. Cứ nhiều lần xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm như vậy, khán giả cũng đã quen thuộc với một Hồ Quỳnh Hương thay đổi theo từng lần xuất hiện. Thậm chí có thời gian, gương mặt giọng ca gốc Quảng Ninh thô cứng như tượng sáp khiến nhiều lần bị chỉ trích là 'thảm họa thẩm mĩ'.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 7 Khuôn mặt thay đổi theo từng lần xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả không còn nhận ra giọng ca 'Hoang mang' ngày nào.
'Soi' nhan sắc Hồ Quỳnh Hương thuở mới bước chân vào showbiz ảnh 8 Nhan sắc hiện tại của Hồ Quỳnh Hương được cho rằng đã được cải thiện đáng kể, xinh đẹp và dễ nhìn hơn trước.

Cũng kể từ khi chăm chút sắc đẹp, cái tên Hồ Quỳnh Hương đi xa khán giả hơn, những ca khúc của cô cũng không gây nên được nhiều tiếng vang. Tính đến thời điểm hiện tại, so với lứa ca sĩ cùng thời kỳ, Hồ Quỳnh Hương nhận được ít sự quan tâm từ phía công chúng hơn hẳn. Chị ít tham ra vào những sự kiện của làng giải trí cũng như xuất hiện trên mặt báo. 

MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.