Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua"

“Chuyện cũ bỏ qua" mãi không hết hot, bằng chứng là hội Youtuber đang nhiệt tình soi đây này! Có ai như cô nàng Bích Phương, MV Tết hai năm mới ra một lần, mà lần nào cũng tạo xu hướng. Hết cộng đồng mạng bắt trend thì đến hội reaction, parody Youtube nhiệt tình làm clip chế hưởng ứng “Chuyện cũ bỏ qua".

Ngày 26/12 vừa qua, Bích Phương vừa “chốt sổ" năm 2018 sôi động của mình bằng MV mới “Chuyện cũ bỏ qua" khi bắt tay cùng nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng - tác giả của bản hit 60 triệu view “Bao giờ lấy chồng" năm 2017 vẫn luôn hot mỗi dịp Tết đến.

Và cũng như cách đây hai năm, Bích Phương mà đã lầy lội thì ắt hẳn thành xu hướng. Cộng đồng mạng những ngày này đều đang rần rần bàn về MV mới của cô nàng, và tất nhiên hội Youtuber cũng không thể bỏ qua, hoà vào cuộc vui reaction và nhiệt tình soi bí kíp “bùa hoà giải" vừa học được của cô nàng

Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 1 Pew Pew tiếp tục với màn “đặc sản" bóc phốt MV. Cô Phương lần này cũng không thoát khỏi với chiếc lon bóc rồi bị chú Pew bắt được trong tích tắc.
Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 2 Mới lần đầu tiên xem MV thôi mà Cris Devil Gamer đã trở tài thánh soi đến từng câu hát, chi tiết trong bài
Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 3 Cô nàng Ohsusu thì tha hồ “quẩy" không khí Tết sớm với “Chuyện cũ bỏ qua".
Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 4 Oops Channy nhân dịp này mà bật mí luôn bí mật sâu kín  về tên ở nhà của mình
Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 5 Buron reaction và phiên bản reaction kết hợp thử tài hát nhạc xuân với “Chuyện cũ bỏ qua".
Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 6 Rộn ràng như thế, tất nhiên thánh parody BB Trần cũng không bỏ qua cơ hội này, tung ngay một phiên bản parody kết hợp hài Tết cực xịn cho Tết cười thả ga!

2018 là một năm biến hoá hình tượng vô cùng nhộn nhịp của Bích Phương. Đến “Chuyện Cũ Bỏ Qua" thì cô nàng lại trở về với chức danh “thánh lầy" nức tiếng nhất showbiz, kể câu chuyện đụng độ giữa hàng xóm láng giềng hằng ngày chẳng thể quen thuộc hơn

Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 7 Bích Phương trở lại với hình tượng cô Phương hoà giải trong MV “Chuyện cũ bỏ qua".

Mang thông điệp “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga", cô ca sĩ Bùa Yêu lần này hoá thân thành cô ba hoà giải, mang theo bí kíp “bùa hoà giải" Mirinda đi khắp nhà trên xóm dưới để giải hoà mọi bất đồng, nhân tiện khuyến mãi thêm tiếng cười rộn ràng.

Soi bí kíp “bùa hoà giải" của Bích Phương trong “Chuyện cũ bỏ qua" ảnh 8 Với “bùa hoà giải" Mirinda và thông điệp vừa dễ thương vừa lầy lội, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bắt trend mùa cuối năm

Sau bản hit “Bao giờ lấy chồng" thì chỉ cần thông tin Bích Phương sẽ ra MV Tết đã khiến người người nhà nhà ngóng đợi. Và quả thật là “Chuyện cũ bỏ qua" cũng đã tạo nên một cơn sốt chẳng kém cạnh, mang đến một thông điệp ý nghĩa, vui tươi để mọi người cùng đón một năm 2019 đầy ắp tiếng cười.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm