Sới bạc lắp camera soi cảnh sát

Camera cùng nhiều dụng cụ đánh bạc bị thu giữ.
Camera cùng nhiều dụng cụ đánh bạc bị thu giữ.
Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vừa phối hợp với Công an xã Hữu Bằng, triệt phá sới bạc tại nhà La Văn Hải (38 tuổi, ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất). Bên ngoài sới bạc, Hải cho lắp camera để nhận diện con bạc và phòng công an kiểm tra.

Sới bạc này hoạt động lâu nay, tụ tập nhiều thanh niên trong và ngoài địa bàn tham gia. Lợi dụng căn nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ hẹp, có nhiều khúc cua gấp, Hải đã tổ chức đánh bạc, chứa bạc. Vòng ngoài sới, anh ta cho lắp camera "soi" 2 phía để cảnh giới, nhận diện con bạc và phòng ngừa công an.

Đầu tháng 5, sau nhiều ngày theo dõi, cảnh sát đã tổ chức đột kích. Thấy động, các con bạc nhanh trí tắt cầu dao điện hòng gây khó khăn trong việc kiểm tra, bắt giữ.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 13 thanh niên đang có hành vi đánh bạc dưới các hình thức xóc đĩa. Cảnh sát thu giữ bộ bát đĩa, quân vị, 30 bộ tú lơ khơ, 2 đầu thu camera, màn hình ti vi, 9 xe máy và gần 8 triệu đồng.

Công an đang truy bắt những người có liên quan.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.