Sợ say bậy, Rooney xây hẳn quán rượu trong nhà

Sợ say bậy, Rooney xây hẳn quán rượu trong nhà
Ngôi biệt thự tương lai trị giá tới 10 triệu bảng của Wayne Rooney sẽ có hẳn một… quán rượu hoành tráng vì lý do đặc biệt.

Như chúng ta đều đã biết, R10 vừa dính vào một scandal có liên quan đến rượu. Anh bị cảnh sát bắt trong tình trạng say nhòe mà còn dám lái xe. Vì scandal này, R10 nhận trát hầu tòa và bị phạt treo bằng lái 2 năm, nộp phạt 300.000 bảng. Tệ hơn, Rooney bị vợ cấm la cà rượu chè với đám anh em. Vi phạm là ly dị.

Vậy nên thay vì phải mò ra quán bar uống rượu, rồi lại say, vợ lại dỗi, Rooney xây quán rượu trong nhà để có say thì say ở nhà cho lành. Dù nguyện vọng của bà xã Coleen là Rooney phải bỏ tiệt rượu chè. Nhưng thôi, nghĩa vợ chồng mà, lùi một bước trời cao biển rộng. Sau khi ngôi biệt thự đắt giá hoàn thiện, Rooney có kéo chiến hữu về nhà uống rượu dẫu sao còn lành chán hơn chuyện anh la cà bên ngoài. Bởi với bản tính trăng hoa có sẵn trong người, rượu chỉ là phương tiện “lái” Rooney đến những nơi nguy hiểm hơn nhiều so với đồn cảnh sát.

Mà đã xây thì phải làm cho hoành tráng. Quán rượu của Rooney sẽ được trang trí giống hệt một quán bar xịn. Tức là có đầy đủ các loại rượu ngon, bàn bi-a, bàn bóng bàn...

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG