Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á đẹp nhất, mặt biến dạng, phải đi nhặt rác kiếm sống

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từng là mỹ nhân đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Châu Á, cuộc sống khó khăn và gương mặt biến dạng hiện tại của Hàn Quân Đình khiến nhiều người không khỏi thương xót. 

Theo trang HK01 đưa tin, Hàn Quân Đình - Hoa hậu Châu Á 1997 vừa tuyên bố phá sản. Trước đó, năm 2014, mẹ Hàn Quân Đình mắc bệnh tuyến giáp và ung thư phổi giai đoạn cuối. Để cứu mẹ, nữ nghệ sĩ đã phải vay mượn tiền bảo hiểm. Ngày mẹ cô qua đời, chi phí chữa trị đã lên đến 15.000 USD, vượt quá khả năng chịu trách nhiệm của Hàn Quân Đình. Trả lời phỏng vấn báo chí, Hàn Quân Đình thừa nhận đã lâm vào cảnh đường cùng. Hai năm qua, cô phải sống nhờ nhà của nam diễn viên Thái Quốc Uy.

Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á đẹp nhất, mặt biến dạng, phải đi nhặt rác kiếm sống ảnh 1

Nhan sắc của Hàn Quân Đình thời kỳ đăng quang Hoa hậu Châu Á.

Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á đẹp nhất, mặt biến dạng, phải đi nhặt rác kiếm sống ảnh 2

Cô thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình thập niên 90.

Hàn Quân Đình sinh năm 1976. Cô đăng quang Hoa hậu Châu Á do đài ATV tổ chức năm 1997 và được mệnh danh là người đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi này. Nhờ sở hữu nhan sắc lai ấn tượng cùng thân hình nóng bỏng, Hàn Quân Đình nhanh chóng bước chân vào làng giải trí và được TVB hết mực lăng xê.

Nổi tiếng chưa được bao lâu, năm 2010, Hàn Quân Đình rút khỏi giới giải trí và chuyển sang sinh sống cùng gia đình tại Singapore. Qua một thời gian, năm 2014, nhiều khán giả xôn xao trước hình ảnh nàng Hậu năm nào phải đi nhặt rác để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, gương mặt khác lạ với chiếc mũi biến dạng của Hàn Quân Đình cũng trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán.

Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á đẹp nhất, mặt biến dạng, phải đi nhặt rác kiếm sống ảnh 3

Hàn Quân Đình quay trở lại showbiz với chiếc mũi bị biến dạng.

Trả lời phỏng vấn báo chí về thông tin này, Hàn Quân Đình chia sẻ sau khi gặp 1 tai nạn khiến vùng mặt bị tổn thương nặng, cô phải phẫu thuật chỉnh lại mũi. Ngoài ra, vì anh trai có một công ty ở Singapore nên người đẹp mới sang đó phụ giúp một số việc chân tay quan trọng. Hàn Quân Đình thừa nhận cô có làm công việc thu gom và vận chuyển rác, cuộc sống khá vất vả.

Số phận bi kịch của Hoa hậu châu Á đẹp nhất, mặt biến dạng, phải đi nhặt rác kiếm sống ảnh 4

Hoa hậu Châu Á 1997 bật khóc khi chia sẻ về hoàn cảnh cuộc sống khó khăn hiện tại.

Những năm sau đó, Hàn Quân Đình trở về Hong Kong, người đẹp làm việc chăm chỉ, sống tằn tiện để trả dần số nợ đã vay mượn. Tuy nhiên, do tình hình bệnh dịch phức tạp, từ tháng 11 năm ngoái, Hàn Quân Đình lâm vào cảnh thất nghiệp do viện thẩm mỹ nơi cô làm việc phải đóng cửa. Không có thu nhập, cuộc sống của nàng hậu ngày càng lao đao đến mức không dám ăn, không dám mặc.

Do lâm cảnh nợ nần, khốn khó từ nhiều năm nên Hàn Quân Đình đã chính thức nộp đơn xin phá sản vào ngày 11/4 vừa qua vì không có khả năng chi trả khoản nợ đến nay vẫn còn hơn 200.000 HKD (khoảng 600 triệu đồng).

Theo HK01
MỚI - NÓNG