Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi

Những hình ảnh này được chụp tại đầm Volunteer ở đảo Falklands (ngoài khơi nước Anh) bởi nhiếp ảnh gia Derek Pettersson.
Những hình ảnh này được chụp tại đầm Volunteer ở đảo Falklands (ngoài khơi nước Anh) bởi nhiếp ảnh gia Derek Pettersson.
TPO - Bất ngờ bị chim cướp biển cắp đi, cánh cụt con chỉ biết giãy giụa và kêu la thảm thiết. Còn những con chim cánh cụt khác thì tròn mắt, há mồm vì quá sợ hãi mà không thể làm gì.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi ảnh 1 Vào thời điểm đó, có một nhóm chim cánh cụt đang đứng túm tụm bên vách đá thì bất ngờ một con chim cướp biển lao đến.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi ảnh 2 Nhanh như cắt, con chim cướp biển táo tợn quắp lấy một chú chim cánh cụt con đang đứng giữa bầy.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi ảnh 3 Bất ngờ bị chim cướp biển quắp đi, cánh cụt con chỉ biết giãy giụa và kêu la thảm thiết. Còn những con chim cánh cụt lớn hơn đang đứng quanh đó chỉ biết tròn mắt, há mồm vì không kịp trở tay cứu đồng loại.
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Dereck cho biết: “Hành vi này của chim cướp biển là khá phổ biến trong thời gian này của năm. Chúng thường nhắm đến những chú chim non, không có sức phản kháng.”
Sợ hãi chứng kiến chim cướp biển bắt cánh cụt làm mồi ảnh 5 “Tôi bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng này, và cảm thấy sốc khi thấy chú chim cánh cụt con bị bắt đi”, Dereck chia sẻ.
Theo Theo Caters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.
Các nhà nghiên cứu lập bản đồ tế bào của phổi để tìm ra cơ chế hoạt động và gây chết người của nó cũng như tìm ra thuốc đặc trị.

Tiết lộ lý do SARS-CoV-2 khác biệt và gây chết người

TPO - Một nghiên cứu mới đang vẽ ra bức tranh chi tiết nhất về nhiễm trùng SARS-CoV-2 trong phổi, tiết lộ các cơ chế dẫn đến COVID-19 gây chết người, đồng thời có thể giải thích các biến chứng lâu dài và cho thấy COVID-19 khác với các bệnh truyền nhiễm khác như thế nào.
Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Các ảnh chụp trên sao Hỏa cho thấy có nhiều đặc điểm giống sông băng ở Nam Cực,

Vừa phát hiện sông băng trên sao Hỏa?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy các đặc điểm hình tròn kỳ lạ trên một vùng bằng phẳng được gọi là Arcadia Planitia trên sao Hỏa mang một nét tương đồng ấn tượng với các dòng băng bên trong các tảng băng ở Nam Cực .