SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ

SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ
TPO – Từ hình ảnh một cô gái ngây thơ trong sáng Seohyun đã biến hóa thành một “nữ hoàng” quyến rũ và trưởng thành trên Vogue Girl. Hãy cũng chúng tôi chiêm ngưỡng bức hình đầy ấn tượng của cô.

> Vẻ đẹp quyến rũ của các cô nàng SNSD

> Min Hyo Rin quyến rũ trên BAZZAR

SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 1 

SeoHyun là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc SNSD, cô sinh năm 1991 và gia nhập công ty giải trí SM Town từ khi 10 tuổi.

Trong các bức hình SeoHuyn xuất hiện với nhiều bộ trang phục khác nhau nhưng tất cả đều toát lên vẻ sang trọng quyền quí, giống như một “nữ hoàng” lạnh lùng mà quyến rũ.

SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 2 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 3 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 4 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 5 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 6 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 7 
SNSD Seohyun ‘lột xác’ thành 'nữ hoàng' quyến rũ ảnh 8 

Các chuyên gia cố tình trang điểm đậm (mắt khói đậm, son môi đỏ thẫm) cho SeoHyun để làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ lạnh lùng. Mái tóc dài thẳng cũng là một yếu tố tôn thêm vẻ quyến rũ cho cô. Mặc dù phong cách có thay đổi nhưng Seo Huyn vẫn giữ mái tóc dài mượt của mình.

Nhật Hạ

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm