Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín

Chiếc Ferrari đỏ phủ đầy bụi.
Chiếc Ferrari đỏ phủ đầy bụi.
TPO - Trên đường phố Dubai, đặc biệt là ở những bãi đổ xe của sân bay, người ta bắt gặp không ít những siêu xe mang nhãn hiệu Porsche, Ferrari và Mercedes Benz trong tình trạng vắng chủ, nằm phủ bụi lâu ngày.  
 
Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 1 Chủ sở hữu của những siêu xe này được cho là các"đại gia" trốn nợ. Họ bị phá sản do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính và sự suy giảm của giá dầu.
Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 2 Ngoài ra, khi xe không còn hợp thời hay đã cũ, những tay chơi giàu có cũng sẵn sàng bỏ đi không thương tiếc..
Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 3

Theo Gulf News, mỗi năm có khoảng 2000-3000 siêu xe bị bỏ rơi tại Dubai.

Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 4

Theo Gulf News, mỗi năm có khoảng 2000-3000 siêu xe bị bỏ rơi tại Dubai.

Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 5 Chiếc SUV Land Rover bị chủ nhân bỏ rơi trong một bãi xe hoang.
Siêu xe của đại gia hết thời bị bỏ rơi, bụi phủ kín ảnh 6 Siêu xe Ferrari nằm trên một góc phố tại Dubai. Trong năm 2014, theo báo cáo của cảnh sát, một chiếc siêu xe Ferrari Enzo trị giá khoảng 2 triệu đô đã bị bỏ rơi ở bãi đậu xe của sân bay.
Theo theo news.com.au
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.