Siêu xe Aston Martin DB11 lộ diện ngoạn mục

Siêu xe Aston Martin DB11 lộ diện ngoạn mục
TPO - Aston Martin DB11 là một trong những quả bom chờ nổ tại Geneva Motorshow 2016, một trong những cái tên mà giới sưu tầm xe giàu có trên thế giới săn lùng. Chiếc xe này đã lộ những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt trong vài ngày tới.

Aston Martin DB11 được kỳ vọng sẽ xây dựng một tương lái mới cho gia đình Aston Martin danh giá. Chiếc xe này sở hữu những đường nét thiết kế khác biệt đáng kể so với những người tiền nhiệm trước đây.

Điểm khác biệt lớn nhất là Aston Martin DB11 được xây dựng từ sự liên kết giữa Aston Martin và Mercedes-Benz AMG.  Sự kết hợp này sẽ giúp cho Aston Martin DB11 có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, vốn Mercedes-Benz là ông vua, khi đang dẫn đầu phân khúc xe hạng sang trên thế giới.

Siêu xe Aston Martin DB11 lộ diện ngoạn mục ảnh 1

Aston Martin DB11 mang hình dáng của một chiếc siêu xe kết hợp giữa sự sang trọng, lịch lãm và tốc độ. Chiếc xe khiến người ta ngay lập tức nhớ tới James Bond, siêu điệp viên 007 lịch lãm trong loạt phim bom tấn.

Aston Martin DB11 dự kiến sẽ sử dụng bảng điều khiển và hộp số thừa hưởng từ Mercedes-Benz, cụ thể là S-Class Coupe.

Siêu xe Aston Martin DB11 lộ diện ngoạn mục ảnh 2

Nhiều khả năng chiếc siêu xe DB11 sẽ sỡ hữu động cơ V12 tăng áp kép dung tích 5.2 lít, có công suất cực đại  600 mã lực, hộp số tự động 8 cấp.

Những thông tin chi tiết hơn về Aston Martin DB11 sẽ được tiết lộ trong ngày ra mắt, tại Geneva Motorshow đã gần tới ngày khai màn.

Siêu xe Aston Martin DB11 lộ diện ngoạn mục ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

TPO - Tư vấn thiết kế vừa hoàn thành phối cảnh kỹ thuật hình ảnh cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng sau một số đóng góp của đại diện sở ngành Hà Nội. Tuy nghiêng về phong cách “Xứ Đông Dương” nhưng Tư vấn vẫn trình thiết kế cả 3 phương án xây dựng cầu để UBND thành phố cho ý kiến, lựa chọn.