“Siêu trả góp, siêu hoàn tiền” cùng thẻ tín dụng BIDV

“Siêu trả góp, siêu hoàn tiền” cùng thẻ tín dụng BIDV
Trong những năm gần đây, xu hướng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng đang ngày càng trở lên phổ biến. Với mong muốn sẽ có thêm nhiều khách hàng biết tới hình thức thanh toán này, đồng thời gia tăng tiện ích cho chủ thẻ BIDV trong việc quản lý các khoản chi tiêu có giá trị lớn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Siêu trả góp, siêu hoàn tiền”.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 31/12/2019, khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV (ngoại trừ Thẻ tín dụng doanh nghiệp và Thẻ thu phí viên) sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0%, đồng thời, có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho các giao dịch hợp lệ có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, thực hiện vào các ngày thứ 5 và thứ 7 hàng tuần tại các đơn vị có liên kết với BIDV như FPT Shop, Adayroi, Tiki, Sendo, Shopee, thegioididong.com, điện máy Chợ Lớn, Vinpro, Apax English, Apollo, Language Link, VNVC, Vua Nệm, Mernad spa, v.v…

Bên cạnh đó, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, mới đây, BIDV đã nghiên cứu triển khai mở rộng kỳ hạn trả góp. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các dải kỳ hạn khác nhau từ 3 tháng cho đến 24 tháng (bước nhảy 3 tháng) tùy theo nhu cầu.

Với vinh dự nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” ba năm liên tiếp (2016 - 2018) do tạp chí quốc tế International Finance Magazine (IFM) trao tặng, BIDV đã không ngừng nỗ lực trong việc sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, cùng những chương trình khuyến mại phù hợp, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

 Để tra cứu chi tiết về chương trình “Siêu trả góp, Siêu hoàn tiền” của BIDV, khách hàng vui lòng truy cập website tại https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/sieu-tra-gop-sieu-hoan-tien hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.

MỚI - NÓNG