‘Siêu nhân’ nằm đất, phăm phăm nâng... máy xúc nặng 30 tấn

‘Siêu nhân’ nằm đất, phăm phăm nâng... máy xúc nặng 30 tấn
TPO - Đoạn video cho thấy cảnh một người đàn ông nằm giữa công trường và thể hiện biệt tài nâng chiếc máy xúc được cho là nặng tới 30 tấn.

Theo Daily Mail, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông trổ tài nâng máy xúc nặng 30 tấn bằng tay trần được trang Facebook Aussie Comedy chia sẻ hôm qua, 16/5, và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dù đoạn video chỉ kéo dài 30 giây nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, người đàn ông nói trên đã kịp thực hiện 4 lần đẩy, nhấc bổng phần trước của chiếc máy xúc lên khỏi mặt đất.

‘Siêu nhân’ nằm đất, phăm phăm nâng... máy xúc nặng 30 tấn ảnh 1

Người đàn ông trổ tài nhấc bổng máy xúc lên khỏi mặt đất. 

Bạn bè, đồng nghiệp của “siêu nhân” nâng máy xúc đứng vây quanh người này và liên tục hò reo cổ vũ.

Đến nay, đoạn video đã đạt lượt view 124.000 và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

  Đoạn video được chia sẻ trên trang Facebook Aussie Comedy.

Trong khi nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ sức mạnh đáng kinh ngạc của người đàn ông trong video, thì cũng có không ít người bày tỏ sự lo ngại. “Nếu chỉ trượt một chút sang trái hoặc sang phải thì anh ta chắc chắn sẽ chết” – một cư dân mạng bình luận.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.