Siêu mẫu Vĩnh Thụy khai trương Charm Club ở TPHCM

Siêu mẫu Vĩnh Thụy cắt băng khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club
Siêu mẫu Vĩnh Thụy cắt băng khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club
Khi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về sản phẩm ngay trong khuôn viên Charm Club.

Ngày 25/12, Tập đoàn Charm Group cho biết, đã khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại 40, Võ Văn Tần, TPHCM. Cơ sở kinh doanh mới này của Charm Group sẽ là trung tâm dịch vụ, phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng đến đây sẽ được cấp một thẻ Charm ID. Thẻ này sẽ tích lũy điểm cho khách hàng khi mua những sản phẩm của doanh nghiệp mà Vĩnh Thụy có cổ phần hoặc làm đại sứ thương hiệu, như: Charm Resort Long Hải, IJC, Ngân Đình, … Khách hàng có thể dùng điểm trong thẻ Charm ID để thanh toán cho các khoản đồ ăn, nước uống… mà khách sử dụng tại đây.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy khai trương Charm Club ở TPHCM ảnh 1 Khách hàng được tư vấn kỹ về sản phẩm ngay trong khuôn viên Charm Club

Tại buổi khai trương, Vĩnh Thụy cũng đã giới thiệu khái quát về không gian và cách thức hoạt động của Charm Club. Cụ thể, nơi đây sẽ có 2 khu vực chính để khách hàng hoạt động là chính sảnh và lầu 1. Ở chính sảnh, khách hàng có thể tham quan, uống nước và mua sản phẩm tại đây theo mô hình tiệc đứng. Trong khi đó, ở lầu 1, khách hàng có thể giao lưu, làm việc tại những khu vực được sắp xếp bàn ghế, sofa…

Tại Charm Club, khách hàng có thể thoải mái thư giãn cùng tách café, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác. Tất cả những dự án, những sản phẩm mới của Charm sẽ được quảng bá tại đây, giúp khách hàng Charm Group tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề, những buổi trò chuyện chuyên sâu để hiểu hơn nhu cầu của khách hàng.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy khai trương Charm Club ở TPHCM ảnh 2 Rất đông đối tác, khách hàng tham dự buổi khai trương

Bà Liêu Thị Phượng, TGĐ Charm Group, CEO Charm Resort Long Hải, cho biết: “Charm Club đánh dấu bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới, đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm khách hàng mang đẳng cấp 5 sao mà tập đoàn đang theo đuổi. Chúng tôi mong muốn, mỗi khách hàng khi đến đây, đều được tiếp đón như một khách hàng VIP. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt khoảng 50 Charm Club mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các địa điểm như: TP. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

TPO - Cơ quan chức năng Hà Nội đã phải ra văn bản yêu cầu dừng hoạt động xây dựng tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) trước việc giới cò đất mới đây "thổi giá" nhà đất biệt thự, liền kề khi dự án này trong nhiều năm nằm bất động liên quan đến nhiều sai phạm, chưa được khởi công xây dựng.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có diện tích đất dự kiến sử dụng là 49.622m2, tổng mức đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.
Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Chiều 16/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, đoàn đại biểu Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Công chính và Vận tải Lào Viengsavath Siphandone.