Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San

TPO - Được thị phạm bởi Siêu mẫu Như Vân, Á hậu Kiều Loan và Tường San đang tiếp tục trau dồi kĩ năng catwalk trước ngày lên đường chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.
Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 1

Vừa qua, Á hậu Kiều Loan và Tường San đã được siêu mẫu Như Vân – “cô giáo” đã từng thị phạm cho cả 2 tại cuộc thi Miss World – Việt Nam tiếp tục hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đến với các cuộc thi quốc tế trong thời gian sắp tới.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 2

Phong cách mặc đồ ôm body tinh giản khoe body triệt để luôn là hình ảnh quen thuộc của nàng siêu mẫu mỗi khi đi tập luyện.  Không chỉ sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, Như Vân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng pose dáng và catwalk cực đỉnh của mình.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 3

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm người mẫu, cô đã nhận lời trở thành huấn luyện viên catwalk cho Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trong quãng thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 4

Á hậu Kiều Loan và Tường San là 2 chiến binh đầu tiên sẽ lên đường đến với các đấu trường quốc tế. Thời gian vừa qua các nàng hậu đã tích cực trau dồi các kĩ năng cũng như chuẩn bị hành trang “chinh chiến”.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 5

Chỉ mới hơn một tháng sau đăng quang, khán giả đã vô cùng hào hứng khi theo dõi sự “lột xác” bất ngờ từ các đại diện Việt Nam.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 6

Là 2 đại diện ở các cuộc thi nhan sắc khác nhau, Kiều Loan và Tường San đã xác định được phong cách cũng như tiêu chí phù hợp cho từng cuộc thi.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 7

Thần thái của hai nàng hậu đã dần có sự tiến bộ rõ rệt không chỉ dựa vào sự nỗ lực từ bản thân mà còn nhờ vào sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ Như Vân.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 8

Không chỉ dạy cách bước đi catwalk phù hợp cho từng phần thi, Như Vân còn hướng dẫn Tường San và Kiều Loan cách tạo dáng trước ống kính với thần thái chuẩn quốc tế.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 9

Đặc biệt, Như Vân còn rất tâm huyết với những cô học trò của mình khi thường xuyên theo dõi hình ảnh của các nàng hậu sau mỗi lần tham dự event.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 10

Cô quan sát, đánh giá và góp ý từng lỗi nhỏ trong cách tạo dáng, đi đứng cho các học trò trẻ tuổi như thế nào để chuẩn xác nhất. Đó cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp hình ảnh của Tường San và Kiều Loan tiến bộ lên từng ngày.

Siêu mẫu Như Vân nóng 'bỏng mắt' tập catwalk cho Á hậu Kiều Loan, Tường San ảnh 11

Với sự tâm huyết của mình, tin chắc siêu mẫu Như Vân sẽ giúp Á hậu Kiều Loan và Tường San khẳng định bản thân và mang vẻ đẹp của Việt Nam đến với hai đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

MỚI - NÓNG