Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông

Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông
TPO - Người đẹp đã không hề do dự khi thay trang phục bikini do chính mình tự thiết kế giữa ‘thanh thiên bạch nhật’.

Mới đây, siêu mẫu người Úc – Lara Bingle đã khiến nhiều người phải ‘ngượng chín mặt’ thay cho cô khi người đẹp thản nhiên thay bikini mà không hề che chắn giữa đoàn ê-kíp chụp ảnh và mọi người tại bờ biển tuyệt đẹp ở vùng Đông Bắc Oz.

Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 1
Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 2

Gương mặt rạng rỡ được trang điểm nhẹ cùng với việc búi tóc cao khiến siêu mẫu trẻ trung và rất gợi cảm trong trang phục áo tắm.

Lara cho biết việc cô thay đồ giữa đám đông là chủ đích của đoàn ekip nhằm tiết kiệm thời gian chụp ảnh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của cô nàng và ekip nhằm thu hút sự chú ý của mọi người cũng như cánh săn ảnh.

Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 3
Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 4
Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 5
Siêu mẫu người Úc bị ép thay đồ giữa đám đông ảnh 6

Việc một người mẫu đôi lúc phải ‘thả rông là chuyện bình thường, hơn thế nữa cô còn luôn có nhân viên hỗ trợ bên cạnh nên cũng yên tâm phần nào trước những sự cố lộ hàng.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.