Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao?

TPO - Nàng “báo đen” nổi tiếng làng mẫu thuở nào giờ đây vẫn khẳng định đẳng cấp và sức hút không ngờ.
Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 1

Trên tạp chí Paper, siêu mẫu nước Anh để mái tóc pixie vô cùng cá tính và trẻ trung.

Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 2

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Paola Kudacki thực hiện.

Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 3

Cô diện những thiết kế mới nhất của các thương hiệu lừng danh như Viktor & Rolf Haute Couture, Maison Margiela Artisanal, Dolce & Gabbana và Stephane Rolland Haute Couture.

Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 4 Nổi tiếng từ khi mới 15 tuổi, Naomi đã có trên 30 năm trong làng mẫu.
Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 5 Hiện giờ vẫn gắn bó với sàn diễn nhưng Naomi còn là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình thực tế về thời trang, tìm kiếm người mẫu...
Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 6 Siêu mẫu quyền lực cho biết cô không ngại giúp đỡ những gương mặt trẻ mới vào nghề: "Nếu một người mẫu trẻ hỏi tôi hoặc cần lời khuyên của tôi, tôi rất sẵn lòng. Tôi rất vui vẻ hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ, các bạn nhiếp ảnh gia trẻ, người mẫu trẻ. Tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ kinh nghiệm của mình. Và tôi không bao giờ trông chờ mình phải nhận lại từ họ điều gì đó."
Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 7 Trải qua nhiều mối tình với các tài tử nổi tiếng như võ sĩ Mike Tyson, tài tử Robert De Niro, thành viên ban nhạc U2 Adam Clayton, vũ công Joaquín Cortés, doanh nhân người Nga Vladislav Doronin... nhưng đến nay, nàng "báo đen" 46 tuổi vẫn là một người đẹp độc thân.
Siêu mẫu lừng danh một thời Naomi Campbell giờ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.
Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ
TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.
Đại dịch là dịp để tích cực thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
Hiếu, hỷ văn minh chống dịch
TP - Không chỉ dừng mọi hoạt động lễ hội, du lịch, văn hóa nghệ thuật ở các địa phương có dịch, nhiều nơi vận động người dân tích cực thực hiện nếp sống văn minh.

Có thể bạn quan tâm