Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ

TPO - Helena Christensen khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi ở tuổi ngấp nghé 50, cô vẫn gợi cảm và quyến rũ rực lửa.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 1 Helena từng là người mẫu nổi tiếng thế giới những năm 1990-2000.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 2 Người đẹp Đan Mạch sở hữu nhan sắc cuốn hút gợi tình và dáng vóc đầy mê hoặc.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 3 Helena từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch vào năm 1986 và đại diện cho Đan Mạch thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cùng năm đó.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 4 Cùng với các siêu mẫu lừng danh Linda Evangelista, Christy Turlington, Cindy Crawford, Naomi Campbell, Elle Macpherson và Claudia Schiffer, Helena là một trong những "chân dài" từng khuynh đảo sàn catwalk một thời.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 5 Trong một cuộc phỏng vấn, Helena từng chia sẻ: "Không có quy tắc hay giới hạn nào trong cái đẹp, giờ đây một phụ nữ 60 có thể đẹp hơn một cô gái 20."
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 6 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia An Le thực hiện.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 7 Người đẹp rất tích cực với các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là tuyên truyền phòng tránh ung thư vú ở phụ nữ.
Siêu mẫu Đan Mạch táo bạo khoe dáng tuyệt mỹ ảnh 8 Helena Christensen có một cậu con trai năm nay đã 17 tuổi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm