Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt

TPO - Gizele Oliveira là mỹ nhân chiếm spotlight mạng xã hội thời gian gần đây bởi những hình ảnh xinh đẹp nóng bỏng.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 1 Mỹ nhân xứ Samba diện bikini độc đáo lạ mắt khoe ba vòng đầy đặn nảy nở và làn da rám nắng khỏe khoắn trên biển Miami, Florida.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 2 Chẳng cần nhiếp ảnh gia lừng danh nào, những bức ảnh selfie ấn tượng của Gizele Oliveira vẫn thu hút triệu lượt "thả tim" trên trang cá nhân.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 3 Nàng mẫu 9x có gu thời trang độc đáo, lạ mắt với những sắc màu nổi bật, vì thế trang Instagram của cô cũng luôn rực rỡ với nhiều style cực chất.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 4
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 5 Cao 1m75 với body hoàn hảo "vạn người mê", Gizele Oliveira chỉ cần đứng vào khung hình là đã có ảnh đẹp.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 6 "Chân dài" Brazil táo bạo hững hờ với set đồ màu hồng chỉ cài một cúc áo.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 7 Cô từng sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2017 và 2018
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 8
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 9
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 10
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 11
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 12 Người đẹp da nâu có gương mặt quyến rũ với những đường nét tạc tượng như búp bê Barbie.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 13
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 14 Cô rất chăm chỉ đăng ảnh selfie tương tác với người hâm mộ.
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 15
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 16
Siêu mẫu Brazil 'giải nhiệt' nắng hè với bikini lạ mắt ảnh 17
MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

TPO - Một năm sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2020, MC Tuyết Ngân có một năm Bắc "tiến" đáng nhớ. Tuyết Ngân tiết lộ MC truyền hình là công việc có nhiều sự cạnh tranh, và bài toán khó nhất là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả.