Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển
TPO - Winnie Harlow vừa có kỳ nghỉ đầu năm mới ở Miami và thả dáng sexy trên cát với bikini màu nude.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 1 Người mẫu có làn da bạch biến loang lổ hiện là tên tuổi rất hot trong làng thời trang thế giới.  Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 2  Winnie Harlow sinh năm 1994, là một trong những thí sinh tỏa sáng nhất sau khi bước ra từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu Mỹ America's Next Top Model năm 2014. Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 3 Mặc dù da bạch biến nhưng cô gái người Canada gốc Jamaica không hề tự tin mà ngược lại, rất tự hào và tự tin với nhan sắc của mình. Nhiều người cho rằng chính niềm tin vào bản thân là yếu tố quan trọng để cô có được thành công hiện tại. Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 4 Tại America's Next Top Model 2014, siêu mẫu Tyra Banks - người dẫn chương trình nhận xét Winnie Harlow sở hữu vẻ đẹp không thể phủ nhận, với làn da phá bỏ mọi rào cản sắc đẹp. Tuy dừng bước ở tập 4 nhưng cô lại là một trong những tên tuổi sáng giá sau khi bước ra cuộc thi.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 5 Một số hình ảnh nàng mẫu xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2019
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 6 Cô cũng từng có mặt trên nhiêu tạp chí thời trang lớn như Vogue, Haper Bazaar, L'officiel...
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 7 Cô cũng ghi dấu ấn trong sự nghiệp khi lần đầu được tham gia show diễn nội y đình đám, hoành tráng nhất trong năm là Victoria's Secret 2018 hồi tháng 11 cùng năm.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 8
 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
TPO - Nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ và được bảo tồn tốt, làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Seoul, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Tuy nhiên việc khách du lịch "tràn ngập" khu làng khiến chính quyền địa phương phải áp lệnh giới nghiêm.