Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển
TPO - Winnie Harlow vừa có kỳ nghỉ đầu năm mới ở Miami và thả dáng sexy trên cát với bikini màu nude.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 1 Người mẫu có làn da bạch biến loang lổ hiện là tên tuổi rất hot trong làng thời trang thế giới.  Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 2  Winnie Harlow sinh năm 1994, là một trong những thí sinh tỏa sáng nhất sau khi bước ra từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu Mỹ America's Next Top Model năm 2014. Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 3 Mặc dù da bạch biến nhưng cô gái người Canada gốc Jamaica không hề tự tin mà ngược lại, rất tự hào và tự tin với nhan sắc của mình. Nhiều người cho rằng chính niềm tin vào bản thân là yếu tố quan trọng để cô có được thành công hiện tại. Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 4 Tại America's Next Top Model 2014, siêu mẫu Tyra Banks - người dẫn chương trình nhận xét Winnie Harlow sở hữu vẻ đẹp không thể phủ nhận, với làn da phá bỏ mọi rào cản sắc đẹp. Tuy dừng bước ở tập 4 nhưng cô lại là một trong những tên tuổi sáng giá sau khi bước ra cuộc thi.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 5 Một số hình ảnh nàng mẫu xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2019
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 6 Cô cũng từng có mặt trên nhiêu tạp chí thời trang lớn như Vogue, Haper Bazaar, L'officiel...
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 7 Cô cũng ghi dấu ấn trong sự nghiệp khi lần đầu được tham gia show diễn nội y đình đám, hoành tráng nhất trong năm là Victoria's Secret 2018 hồi tháng 11 cùng năm.
Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow mặc bikini màu nude, khoe dáng ở biển ảnh 8
 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).