Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini
TPO - Người đẹp 8x luôn được trông thấy đi biển ở quê nhà Florianopolis (Brazil) từ đầu năm mới đến nay.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 1 Những hình ảnh này được paparazzi ghi lại vào ngày hôm qua, nàng mẫu sinh năm 1981 mặc bộ bikini màu nude của Gal Floripa - thương hiệu do cô đồng sáng lập với chị gái và bạn thân.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 2 Từ ngày ra mắt Gal Floripa, Alessandra Ambrosio luôn mặc đồ bơi của chính mình để quảng bá sản phẩm
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 3 Mấy ngày gần đây, cựu "thiên thần nội y" của Victoria's Secret thường được trông thấy ra biển cùng hội bạn mà không có bạn trai hay 2 con đi cùng
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 4
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 5 Ở tuổi 40 và đã qua 2 lần sinh nở nhưng Alessandra Ambrosio vẫn khiến nhiều đàn em cũng phải ngưỡng mộ bởi sắc vóc trẻ trung, body săn chắc không chút mỡ thừa
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 6
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 7
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 8 Năm 2018, cô rời sàn catwalk và nói lời chia tay hãng nội y Victoria's Secret sau 17 năm gắn bó. Cùng năm, người đẹp Brazil cũng chia tay cuộc hôn nhân 10 năm và nhanh chóng có tình yêu mới.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 9
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 10 Mặc dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp mẫu nhưng tên tuổi nàng mẫu chưa bao giờ hết hot. Cô vẫn rất đắt show, quảng cáo và xuất hiện liên tục trên các ấn phẩm thời trang.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 11
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini ảnh 12 Alessandra Ambrosio tích cực lăng xê sản phẩm đồ bơi của mình mỗi lần đi biển
g
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.