Showbiz 16/3: Ốc Thanh Vân bán hàng online, đi ship hàng ở Australia

TPO - Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân liên tục livestream bán hàng online, thậm chí phải tự đi ship hàng ở Australia.

Trong video chia sẻ ngày 15/3, Ốc Thanh Vân cho biết cô đã lái xe 45 phút cho quãng đường khoảng 50 km để đi giao hàng. Nữ diễn viên hào hứng khi đây là vùng đất mới cô chưa từng đặt chân tới.

“Mỗi ngày tôi đều làm việc, rồi tranh thủ đi gửi hàng cho khách như vậy. Cái gì mình thấy cực thì nó là cực, thấy nó khó khăn thì khó khăn. Tôi đã chấp nhận sự dịch chuyển này thì phải chấp nhận sự thay đổi và thích nghi với nó”, Ốc Thanh Vân nói.

Showbiz 16/3: Ốc Thanh Vân bán hàng online, đi ship hàng ở Australia ảnh 1

Ốc Thanh Vân bán hàng online ở Australia.

Theo Ốc Thanh Vân, ở Việt Nam thì chuyện giao hàng đơn giản hơn vì có nhân viên, shipper hoặc tài xế… Ở Australia, Ốc Thanh Vân phải tự làm mọi việc.

“Tôi và con ngồi soạn hàng rồi ghi địa chỉ giao hàng. Tôi nghĩ rằng ở những vùng đất mới mình có thêm những người bạn, biết thêm những vùng đất lại rèn luyện kỹ năng lái xe. Đó chẳng phải là những trải nghiệm tốt hay sao”, cô chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân liên tục livestream bán hàng. Ngoài kinh doanh mỹ phẩm, ỐC Thanh Vân làm thêm công việc dạy yoga, nhận show biểu diễn.

Trước đó, rộ tin Ốc Thanh Vân cùng gia đình sang Australia định cư. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên phủ nhận và cho rằng cô chỉ đưa các con sang Australia du học, không có chuyện cả gia đình đi định cư.

Việt Anh khóc nghẹn cảm ơn một khán giả đặc biệt

Ngày 15/3, Việt Anh chia sẻ khoảnh khắc ngày nhận danh hiệu NSƯT. Theo Việt Anh, danh hiệu NSƯT là sự ghi nhận những nỗ lực trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật của anh .

“Ngày hôm nay có một điều đặc biệt nữa là người ở bên cạnh tôi lúc này. Mẹ là khán giả đặc biệt, trung thành của tôi. Mẹ chưa từng bỏ lỡ một vai diễn nào, sự kiện nào trong cuộc đời tôi”, Việt Anh nói.

Showbiz 16/3: Ốc Thanh Vân bán hàng online, đi ship hàng ở Australia ảnh 2

Việt Anh và mẹ.

Nam diễn viên nghẹn ngào bật khóc khi nói lời cảm ơn mẹ. “Con chưa bao giờ nói với mẹ rằng con muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ đã luôn đồng hành cùng con, chịu đựng con", Việt Anh nhắn nhủ.

Trước sự xúc động của con trai, mẹ nam diễn viên chia sẻ: “Mẹ cũng cảm ơn con để cho mẹ có những phút giây tự hào như thế này. Mong sao con hãy cố gắng gìn giữ những phút giây như vậy".

Mẹ diễn viên Việt Anh chia sẻ thêm, bà từng băn khoăn khi con trai chuyển hướng sang học diễn xuất. Tuy nhiên, gia đình không ngăn cản mà để nam diễn viên thoải mái, tự quyết định và chịu trách nhiệm về cuộc đời mình.

Lý do Kim Lý không muốn sinh thêm con với Hồ Ngọc Hà

Trong đoạn video được chia sẻ công khai, Kim Lý cho biết anh từng muốn có thêm em bé. Tuy nhiên, sau 3 năm nuôi cặp song sinh, anh hiểu được sự vất vả của những người làm bố làm mẹ.

Showbiz 16/3: Ốc Thanh Vân bán hàng online, đi ship hàng ở Australia ảnh 3

Kim Lý cũng dành lời khen cho Hồ Ngọc Hà. “Hà rất giỏi. Hà có nhiều công việc nhưng khi về nhà, Hà luôn nấu ăn và chăm sóc Lisa - Leon. Điều này rất khó, rất nỗ lực. Tôi và Hà luôn đưa con đi học vào buổi sáng và đón con vào buổi chiều. Lisa và Leon có nhiều hoạt động trong ngày. Chúng tôi luôn cố tham gia cùng con”, Kim Lý nói.

Bên cạnh đó, nam diễn viên bày tỏ mong muốn hiểu văn hóa Việt Nam nhiều hơn. Anh hy vọng sống ở Việt Nam vì có gia đình và sự nghiệp ở đây.

"Lúc tôi đến Việt Nam, tôi không biết một từ tiếng Việt. Nhưng khi quen Hà và sống trong gia đình của Hà, tôi thường xuyên ăn tối với cả gia đình. Tôi luôn cảm thấy căng thẳng và hồi hộp vì không thể trò chuyện với người nhà của Hà. Tôi quyết tâm học tiếng Việt dù phát âm rất khó, nhất là với người nước ngoài như mình”, Kim Lý chia sẻ lý do anh cố gắng học tiếng Việt.

Tin liên quan