Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ

TPO - Hình ảnh người đẹp lai Shay Mitchell xuất hiện liên tục trên Dailymail những ngày gần đây với nhiều trang phục gợi cảm khiến người xem khó rời mắt.
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 1 Mặc dù mang thai ở tháng thứ 7 nhưng người đẹp sinh năm 1987 vẫn không ngại mặc đồ bó sát. 
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 2 Ngoài chiếc bụng bầu, cơ thể nữ diễn viên, người mẫu đình đám ở xứ sở cờ hoa dường như không thay đổi so với lúc chưa mang thai. Cô vẫn giữ được đường cong thể hình nóng bỏng và gợi cảm.
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 3 Trong một bức hình khác, mỹ nhân mang trong mình 2 dòng máu Philippines và Scotland mặc bikini 2 mảnh màu đen với váy lưới dài tạo dáng đẹp như tạc tượng.
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 4 Cô không ngần ngại tạo dáng chụp ảnh với nhiều tư thế mặc dù bụng bầu to để cho ra những bức hình tuyệt đẹp. 
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 5 Shay Mitchell khoẻ khoẻ khoắn và "bốc lửa" với bộ bikini xanh nõn chuối...
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 6 ... và sành điệu như một fashionista  Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 7 Được biết, đây là những trang phục nằm trong bộ sưu tập của cô mang tên Shaycation hợp tác với Revolve. Cô cũng chia sẻ những hình ảnh này trên trang cá nhân Instagram có 25 triệu người theo dõi và hút "bão" thả tym, bình luận.
Shay Mitchell bụng bầu 7 tháng vẫn chụp ảnh bikini 2 mảnh quyến rũ ảnh 8 Shay Mitchell và bạn trai Matte Babel đang hạnh phúc bên nhau và chuẩn bị đón một bé gái đầu lòng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm