Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber

TPO - Sau khoảng thời gian dài chiến đấu với bệnh lupus và cả nỗi thất tình, công chúa Disney ngày nào giờ đã trở lại đường đua âm nhạc với album đầu tiên trong suốt 4 năm qua.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 1 Selena Gomez xuất hiện mộc mạc giản dị mà vô cùng quyến rũ xinh đẹp trên bìa tạp chí WSJ số tháng 2/2020.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 2 Dù mắc bệnh lupus và từng trải qua phẫu thuật ghép thận từ cô bạn thân nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn toát lên thần thái thanh xuân đầy sức sống, tràn trề năng lượng tích cực.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 3 Người đẹp 28 tuổi tăng cân khá nhiều so với thời tuổi teen. Giờ đây cô có đường cong tròn trịa nảy nở.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 4 Selena Gomez thừa nhận cô chẳng hề yêu ai kể từ khi chia tay bạn trai cũ - hoàng tử nhạc pop Justin Bieber từ 2 năm trước: "Tôi cần thời gian cho chính mình... chỉ mình tôi và cún cưng."
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 5 Nữ ca sĩ xinh đẹp sắp phát hành album đầu tiên trong suốt 4 năm qua, mang tên Rare, trong đó có 2 hit đã được giới trẻ mê mệt suốt thời gian qua Lose You To Love Me và Look At Her Now.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 6 Cựu ngôi sao Disney thừa nhận cô đã bị "trật nhịp" từ khi Justin thay lòng đổi dạ, đến nỗi quyết sống độc thân kể từ lúc đó. "Tôi cần thời gian cho chính mình, tôi thích về căn phòng của mình vào mỗi cuối ngày... chỉ tôi và cún cưng của mình."
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 7  Đối với Selena Gomez, Justin Bieber từng là bạn trai cũ, bạn thân, tri kỷ, người khiến cô chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Chia tay Justin và việc anh chàng cưới người mẫu Hailey Baldwin đã gây ra cú sốc lớn đối với Selena. "Tôi đã độc thân suốt 2 năm qua" - Nữ ca sĩ chia sẻ.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 8 Hình ảnh mới của Selena Gomez trong album mới Rare. Cô ngồi cô đơn trong bồn tắm với phong cách ảnh Polaroid.
Selena Gomez quyến rũ hút hồn, không yêu ai từ khi chia tay Justin Bieber ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm