Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber

TPO - Hình ảnh không mấy thon gọn của nữ ca sĩ xinh đẹp sau khi quay lại vs bạn trai cũ đã khiến nhiều fan ruột rất ngạc nhiên.
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bị lọt vào "tầm ngắm" của các tay săn ảnh khi rời khỏi căn hộ của một người bạn ở Hollywood, cô ăn mặc khá giản dị có phần hơi tuềnh toàng.
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 2 Nhưng điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên là thân hình tròn trĩnh bất thường của Selena trong chiếc quần Jeans bó sát.
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 3 Ở mọi góc độ, có thể rõ ràng nhận thấy giọng ca "Slow Down" đã tăng cân nhanh chóng trong khoảng thời gian gần đây đặc biệt sau khi tái hợp với bạn trai cũ Justin Bieber.
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 4 Tuy nhiên, Selena vẫn rất tự tin và tươi cười vẫy chào mọi người...
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 5 ...và nhanh chóng lên xe đi về nhà.
Selena Gomez béo lên rõ rệt sau khi tái hợp Justin Bieber ảnh 6 Trong khi đó, chỉ vừa mới quay lại với Selena thì anh chàng "Hoàng tử nhạc Pop" đã lại tung ảnh thân mật với các cô gái khác. Nhiều ý kiến cho rằng Justin rất thích tìm cách để khiến Selena Gomez phải bực mình, ghen tuông.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm