Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber

TPO - Cựu sao teen Disney muốn chứng minh với bạn trai cũ rằng cô vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay anh chàng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ "chiêu đãi" các fan ruột của mình bức hình mặc bikini gợi cảm với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc sau khi chia tay bạn trai trên trang Instagram cá nhân.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 2 Hình ảnh mới nhất tại sự kiện gần đây của Selena cũng xinh đẹp không kém,. Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly Palace" cho biết cuộc sống của cô đang ổn định dần trở lại, chính vì vậy nên cô muốn chia sẻ hình ảnh những nơi mà mình đặt chân đến với các fan.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 3 Giọng ca "Slow Down" còn gây chú ý với dòng status được cho là "đá đểu" bạn trai cũ - Justin Bieber: "Bạn không thể sống cho cả quá khứ lẫn tương lại trong cùng một thời điểm được".
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 4 Câu nói đầy hàm ý này của Selena đã "ngầm" trách móc Justin rằng dù đã hứa hẹn thay đổi nhưng anh chàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục các thói hư tật xấu đặc biệt là tính lăng nhăng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 5 Trong khi Selena đang rất ổn thì Justin Bieber cũng khá bình thản, "Hoàng tử nhạc Pop" không hề nhắc đến bạn gái cũ mà chỉ quan tâm đến những cô gái mới.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 6 Gu thời trang "khoe hàng" gần đây của Justin Bieber khi xuất hiện tại Cannes, Pháp.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm