Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber

TPO - Cựu sao teen Disney muốn chứng minh với bạn trai cũ rằng cô vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay anh chàng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ "chiêu đãi" các fan ruột của mình bức hình mặc bikini gợi cảm với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc sau khi chia tay bạn trai trên trang Instagram cá nhân.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 2

Hình ảnh mới nhất tại sự kiện gần đây của Selena cũng xinh đẹp không kém,. Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly Palace" cho biết cuộc sống của cô đang ổn định dần trở lại, chính vì vậy nên cô muốn chia sẻ hình ảnh những nơi mà mình đặt chân đến với các fan.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 3

Giọng ca "Slow Down" còn gây chú ý với dòng status được cho là "đá đểu" bạn trai cũ - Justin Bieber: "Bạn không thể sống cho cả quá khứ lẫn tương lại trong cùng một thời điểm được".

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 4

Câu nói đầy hàm ý này của Selena đã "ngầm" trách móc Justin rằng dù đã hứa hẹn thay đổi nhưng anh chàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục các thói hư tật xấu đặc biệt là tính lăng nhăng.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 5

Trong khi Selena đang rất ổn thì Justin Bieber cũng khá bình thản, "Hoàng tử nhạc Pop" không hề nhắc đến bạn gái cũ mà chỉ quan tâm đến những cô gái mới.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 6

Gu thời trang "khoe hàng" gần đây của Justin Bieber khi xuất hiện tại Cannes, Pháp.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.