Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber

TPO - Cựu sao teen Disney muốn chứng minh với bạn trai cũ rằng cô vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay anh chàng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ "chiêu đãi" các fan ruột của mình bức hình mặc bikini gợi cảm với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc sau khi chia tay bạn trai trên trang Instagram cá nhân.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 2 Hình ảnh mới nhất tại sự kiện gần đây của Selena cũng xinh đẹp không kém,. Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly Palace" cho biết cuộc sống của cô đang ổn định dần trở lại, chính vì vậy nên cô muốn chia sẻ hình ảnh những nơi mà mình đặt chân đến với các fan.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 3 Giọng ca "Slow Down" còn gây chú ý với dòng status được cho là "đá đểu" bạn trai cũ - Justin Bieber: "Bạn không thể sống cho cả quá khứ lẫn tương lại trong cùng một thời điểm được".
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 4 Câu nói đầy hàm ý này của Selena đã "ngầm" trách móc Justin rằng dù đã hứa hẹn thay đổi nhưng anh chàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục các thói hư tật xấu đặc biệt là tính lăng nhăng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 5 Trong khi Selena đang rất ổn thì Justin Bieber cũng khá bình thản, "Hoàng tử nhạc Pop" không hề nhắc đến bạn gái cũ mà chỉ quan tâm đến những cô gái mới.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 6 Gu thời trang "khoe hàng" gần đây của Justin Bieber khi xuất hiện tại Cannes, Pháp.
MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, ngoài ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm