Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber

TPO - Cựu sao teen Disney muốn chứng minh với bạn trai cũ rằng cô vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay anh chàng.
Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ "chiêu đãi" các fan ruột của mình bức hình mặc bikini gợi cảm với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc sau khi chia tay bạn trai trên trang Instagram cá nhân.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 2

Hình ảnh mới nhất tại sự kiện gần đây của Selena cũng xinh đẹp không kém,. Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly Palace" cho biết cuộc sống của cô đang ổn định dần trở lại, chính vì vậy nên cô muốn chia sẻ hình ảnh những nơi mà mình đặt chân đến với các fan.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 3

Giọng ca "Slow Down" còn gây chú ý với dòng status được cho là "đá đểu" bạn trai cũ - Justin Bieber: "Bạn không thể sống cho cả quá khứ lẫn tương lại trong cùng một thời điểm được".

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 4

Câu nói đầy hàm ý này của Selena đã "ngầm" trách móc Justin rằng dù đã hứa hẹn thay đổi nhưng anh chàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục các thói hư tật xấu đặc biệt là tính lăng nhăng.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 5

Trong khi Selena đang rất ổn thì Justin Bieber cũng khá bình thản, "Hoàng tử nhạc Pop" không hề nhắc đến bạn gái cũ mà chỉ quan tâm đến những cô gái mới.

Selena Gomez tung ảnh bikini gợi cảm 'ngó lơ' Justin Bieber ảnh 6

Gu thời trang "khoe hàng" gần đây của Justin Bieber khi xuất hiện tại Cannes, Pháp.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.