Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương lần đầu lên tiếng

Hình ảnh mới nhất được Nhã Phương chia sẻ trên trang fanpage chính thức với hơn 5 triệu tài khoản theo dõi.
Hình ảnh mới nhất được Nhã Phương chia sẻ trên trang fanpage chính thức với hơn 5 triệu tài khoản theo dõi.
TPO - Mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi rộ tin cô sinh con gái đầu lòng cách đây ít ngày.

Cách đây ít giờ, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội nhưng không nhắc tới chuyện sinh con. Cụ thể, cô viết: “Tết Tết Tết Tết đến rồi, mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày Tết chưa nè. À mọi người ơi, số điện thoại liên hệ công việc với đại diện của Phương thì khi nào cần liên lạc công việc hãy gọi thôi nha. Dạo gần đây nhiều bạn hay nhá máy quá. Còn tâm sự của mọi người, cả nhà nhắn vào fanpage giúp Phương, Phương sẽ đọc hết khi có thời gian rảnh rỗi. Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm và yêu thương Phương".

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương lần đầu lên tiếng ảnh 1  
Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương lần đầu lên tiếng ảnh 2  
Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương lần đầu lên tiếng ảnh 3 Nhiều người tò mò về thông tin Nhã Phương sinh con và hình ảnh em bé.

Trước đó, theo một số nguồn tin, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Được biết, Nhã Phương đăng ký sinh tại phòng VIP với chi phí khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Thời điểm đó, đại diện của Trường Giang không lên tiếng về thông tin Nhã Phương sinh con trong khi đại diện nữ diễn viên cũng không khẳng định điều gì. Đồng thời, nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương cần được tôn trọng.

Như vậy, thông tin cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đón con đầu lòng hay chưa vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp với người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm