Sau tiếng nổ, căn nhà bốc cháy làm 3 người thương vong

Khu vực nơi xảy ra sự việc.
Khu vực nơi xảy ra sự việc.
TPO - Sau khi nghe thấy tiếng nổ phát ra, nhiều người dân chạy đến kiểm tra thì thấy căn nhà bốc cháy khiến làm 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 23/12, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy, nổ tại ngôi nhà thuộc xã Văn Hoàng làm 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 16h ngày 22/12, nhiều người dân trong thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng nghe thấy tiếng nổ lớn sau đó phát hiện đám cháy bùng phát tại một ngôi nhà đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH công an huyện Phú Xuyên cùng các đơn vị có mặt tại hiện trường tổ chức cứu nạn, dập lửa. Không lâu sau đó, đám cháy được dập tắt.

Được biết, 2 người tử vong là D.T.N (SN 1972), bà N.T.C (SN 1972, là chủ nhà) và một người đàn ông bị thương là Đ.X.T (SN 1967, chồng bà C.). Theo cơ quan chức năng, ông T. bị thương nhẹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.
Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố Hải Phòng với trung tâm hành chính công và khu đô thị Bắc sông Cấm

Công bố báo cáo PAPI: Vẫn còn 'bôi trơn'

TP - Đánh giá kiểm soát tham nhũng trong khu vực công có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, song theo "Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và hành chính Công cấp tỉnh (PAPI)" năm 2020, tỷ lệ người dân phải trả chi phí ngoài quy định để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếp tục gia tăng, bởi có đến hơn 32% số người được hỏi cho biết phải “bôi trơn”, “lót tay”.