Sau ồn ào với Flores và bộ dạng tiều tuỵ, Jonny Trí Nguyễn giờ ra sao?

Sau ồn ào với Flores và bộ dạng tiều tuỵ, Jonny Trí Nguyễn giờ ra sao?
TPO - Chia sẻ trên một trang báo điện tử, Jonny Trí Nguyễn khiến nhiều người hâm mộ phần nào hiểu hơn về cuộc sống hiện tại của anh.

Nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” chia sẻ, một ngày của anh bây giờ không làm gì hết, toàn bộ công việc đã giao lại cho người thân làm, bởi anh là người thích tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng.

“Chẳng hạn, khi tôi nhận một dự án nào đó, tôi lăn xả hết mình với công việc là để tận hưởng những cảm xúc thú vị mà công việc đó mang lại. Bây giờ không có dự án thì ngồi chơi cũng là một cách tôi “thưởng thức” cuộc sống của mình”, tài tử cho biết.

Sau ồn ào với Flores và bộ dạng tiều tuỵ, Jonny Trí Nguyễn giờ ra sao? ảnh 1 Ngôi sao phim "Bụi đời chợ lớn" chưa bao giờ nghĩ mình già.

Johnny Trí Nguyễn cho hay, anh thuộc tuýp người ưa sự khám phá và ngao du nên thích đi phượt khi không làm gì. Giải thích cho lí do này anh nói “Cái thú của đi phượt đó là mình không bị phụ thuộc vào các phương tiện di chuyển, kiểu như đi máy bay phải đúng giờ, đi tàu hỏa phải có người lái…

Sau ồn ào với Flores và bộ dạng tiều tuỵ, Jonny Trí Nguyễn giờ ra sao? ảnh 2 Tài tử điển trai một thời đi phượt không dự định.

Những chuyến phượt của tôi thường không dự định trước, cứ hứng lên là xách ba lô lên đường. Có khi đi với bạn bè nhưng cũng có khi tôi đi một mình. Cái thú của việc phóng xe tốc độ cao một mình cũng thích lắm. Thích đi đến đâu thì đi, thích dừng chân chỗ nào thì dừng, không bị lệ thuộc vào bất kỳ điều gì”.

Jonny Trí Nguyễn cho rằng, suy cho cùng, mục đích của tất cả mọi người khi làm việc là để tạo ra thành quả mà tận hưởng cuộc sống. Còn khi đã ngồi tận hưởng có nghĩa là đã đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống này rồi. “Cũng có thể nói tôi đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Mà chẳng phải bây giờ, ngày xưa tôi cũng thoải mái như thế”.

Cuối cùng anh khẳng định "Tôi thấy mình thay đổi nhiều nhưng là theo chiều hướng tích cực. Còn cuộc sống của tôi vẫn vậy, không có gì biến động cả”. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG