Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt

TPO - Nữ MC Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) - Ashley Graham vừa vướng ồn ào đăng ảnh phản cảm trước thềm chung kết, lại xuất hiện siêu nóng bỏng trên tạp chí Glamour Tây Ban Nha số tháng 1/2019.
Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 1

Ashley Graham là người mẫu ngoại cỡ nóng bỏng bậc nhất làng thời trang thế giới. Không chỉ vóc dáng nảy nở "thiêu đốt" ánh nhìn, cô còn có gương mặt cực xinh đẹp và cuốn hút

Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 2

Người đẹp 31 tuổi vừa bị nhiều người ném đá khi trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 có H'Hen Niê tham dự, Ashley Graham bất ngờ đăng ảnh bán nude trên Instagram cá nhân có gần 8 triệu lượt theo dõi. Một làn sóng chỉ trích từ dư luận dấy lên cho rằng hành động này của cô rất phản cảm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực cô và cho rằng nàng mẫu ngoại cỡ có cuộc sống sạch, hầu như không scandal nên việc cô đăng ảnh bán nude chỉ là một phút vui vẻ đầy hào hứng. Miss Universe 2018 là mùa thứ 3 cô dẫn đêm chung kết cuộc thi này.

Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 3

Từ sau bức ảnh bán nude mới đây, Instagram của cô đã tăng hơn 100 ngàn lượt theo dõi.

Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 4

Nàng mẫu ngoại cỡ đình đám khoe ngực đầy hút mắt trong bức ảnh này

Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 5

Ashley Graham có chiều cao 1m75 và vóc dáng đồng hồ cát, do vậy, mặc dù thân hình đầy đặn, nảy nở nhưng không hề ảnh hưởng đến nghiệp là mẫu của cô.

Sau ồn ào chung kết Miss Universe, nữ MC lại khoe ngực đầy hút mắt ảnh 6

Ashley Graham hiện là người mẫu ngoại cỡ hot nhất thế giới. Cô cũng được coi là biểu tượng về cách sống, truyền cảm hứng cho những phụ nữ béo để họ tự tin, thêm yêu cơ thể của mình.

MỚI - NÓNG