Sau màn hất váy 'gây bão' ở bán kết, Ngọc Thảo leo lên top 2 bình chọn ở Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
Sau màn hất váy 'gây bão' ở bán kết, Ngọc Thảo leo lên top 2 bình chọn ở Miss Grand
TPO - Sau màn trình diễn cực 'đỉnh' ở bán kết, Ngọc Thảo nhận được tin vui khi vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2020.

Tối ngày 25/3, Á hậu Ngọc Thảo đã xuất sắc hoàn thành màn trình diễn của mình tại vòng Bán kết Miss Grand International với 2 phần thi dạ hội và bikini.

Sau đêm Bán kết, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục chuẩn bị cho vòng thi quan trọng cuối cùng tại Miss Grand International 2020. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào tối ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan với các phần: trình diễn mở màn, phần thi dạ hội, phần thi bikini và phần thi hùng biện.

Sau màn hất váy 'gây bão' ở bán kết, Ngọc Thảo leo lên top 2 bình chọn ở Miss Grand ảnh 1

Ngọc Thảo đang đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn Miss Popular Vote.

Hiện tại, khán giả Việt Nam cũng gấp rút kêu gọi bình chọn cho cô nàng chiến thắng giải thưởng Miss Popular Vote. Người có số điểm bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội được đặc cách vào top 10 chung cuộc.

Ngay sau đêm bán kết, một tin vui đã đến với Ngọc Thảo đó là cô hiện đang đứng ở vị trứ thứ 2 trong bảng xếp hạng bình chọn Miss Popular Vote do ban tổ chức cuộc thi mới công bố.

Sau màn hất váy 'gây bão' ở bán kết, Ngọc Thảo leo lên top 2 bình chọn ở Miss Grand ảnh 2
Sau màn hất váy 'gây bão' ở bán kết, Ngọc Thảo leo lên top 2 bình chọn ở Miss Grand ảnh 3

Các fans đang tích cực kêu gọi bình chọn cho Ngọc Thảo để cô có cơ hội lọt top 10 chung cuộc.

Theo đó, dẫn đầu đang là người đẹp Philippines, theo ngay sau Ngọc Thảo là người đẹp Indonesia, Malaysia và Guatemala. Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa để các fans tiếp tục bình chọn cho Ngọc Thảo.

Cuộc thi năm nay chứng kiến thế 'thượng phong' của các người đẹp Indonesia, Campuchia, Philippines trong mọi cuộc bình chọn online. Chính vì thế cuộc đua tới giải thưởng Miss Popular Vote năm nay hứa hẹn vô cùng khắc nghiệt đối với Ngọc Thảo cũng như bất kỳ thí sinh nào trong top 5.

Chính vì vậy, các fans Việt đang tích cực kêu gọi bình chọn để Ngọc Thảo có cơ hội giành giải Miss Popular Vote và giành tấm vé vào thẳng top 10 sau những màn thể hiện cực kỳ ấn tượng trong gần một tháng vừa qua.

Phương thức bình chọn:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play

Bước 2: Tìm từ khóa MGI hoặc gọi số *789

Bước 3: Vào phần Bình chọn (Vote), vào mục "MGI 2021), tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

1. Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất

2. Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn
MỚI - NÓNG